AudioQuest Mackenzie RCA cable (1.5m)

6.360.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Hãng sản xuất dây tín hiệu âm thanh và phụ kiện của Mỹ với trụ sở được đặt tại Bang California của Mỹ .Với tiêu chí chất lượng hoàn hoàn cho những sản phẩm của mình đó cũng chính là mục đích làm ra các sản phẩm âm thanh chất lượng. Dây tín hiệu Audioquest mang đến trải nghiệm vô cùng thích thú cho khách hàng . Audio Thanh Liêm giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng dây tín hiệu Audio Quest Mackenzie.

day-tin-hieu-AudioQuest-Mackenzie2

Mang trong mình cả một công nghệ độc quyền của hãng làm phụ kiện hàng đầu thế giới .Công nghệ làm  cho chất âm luôn trong sạch và chi tiết đến hoàn hảo .Chất liệu chính là đồng tinh khiết và thêm hỗn hợp kim loại tổng hợp .Công nghệ SOLID PERFECT-SURFACE COPPER, công nghệ này là sự đúc kết trên 30 năm kinh nghiệm của hãng đó là bề dầy lịch sử làm ra những phụ kiện ,dây dẫn âm thanh hàng đầu thế giới.

day-tin-hieu-AudioQuest-Mackenzie3

Chất âm luôn hoàn hảo nhất trong khi trình diễn một bản nhạc và dây dẫn được cách với không gian tác động từ bên ngoài là khí lỏng nitor ,những hỗn hợp khí này được xuyên suốt trong dây dẫn làm cho tín hiệu có độ sạch sẽ tuyệt đối để đảm bảo cho chất âm luôn được tinh khiết nhất công nghệ đó chính là công nghệ NIHC (Nitrogen-injected hard- cell foam .)dây dẫn luôn luôn được đảm bảo cách biệt với các luồng tin hiệu từ môi trường bên ngoài ,công nghệ này cũng được áp dụng trên dòng dây khác của hãng như dòng dây Audioquest Yukon.

day-tin-hieu-AudioQuest-Mackenzie1

Công nghệ chống nhiễu từ các luồng tín hiệu như các thiết bị thu phát sóng,hay các tín hiệu phản xạ từ từ trường trái đất anh hưởng đến dây dẫn cũng được hãng nghiên cứu rất kỹ lưỡng đó là công nghệ NDS (Noise Dissipation System).Tín hiệu sẽ được triệt tiêu triệt để làm cho tín hiệu được sạch sẽ nhất và tĩnh nhất .Đầu zắc tín hiệu được đúc liền ,đây là công nghệ độc quyền của hãng ,đây thực sự là công nghệ được đúc kết qua những năm mà hãng có mặt trên thị trường thế giới bởi sự nghiên cứu sâu sắc về âm thanh .

day-tin-hieu-AudioQuest-Mackenzie

Với chất lượng vượt trội về âm thanh ,tín hiệu được truyền tải luôn được hoàn hảo nhất. Audio Thanh Liêm gợi ý quý khách hàng nên ghép dây tín hiệu Audio quest  Mackenzie với bộ sản phẩm âm thanh đến từ Anh Quốc và Pháp để có một bộ dàn âm thanh hoàn hảo. Đó là sản phẩm đầu Cd rotel 1570amply Rotel ra 1570. Đôi loa được trải nghiệm đó là loa Focal chorus 726 và dây loa Audio quest Rocket 44. Bản thu mang tới trải nghiệm tuyệt vời này là bản Who can I turn to ,được nhóm nhạc lừng danh ILDIVO thể hiện .Khi giai điệu được ngân lên ,người nghe được hòa mình vào bản nhạc ,không gian âm nhạc rộng mở ,lối hát opera hiện đại của các tràng trai trong nhóm nhạc mang đến cho người nghe sự rung động của cảm xúc .Sản phẩm chất lượng đến từ hãng Audio Quest đã làm hài lòng cả người nghe lẫn nhà bán lẻ như Audio Thanh Liêm . Audio quest Mackenzie thực sự là lựa chọn chính xác nhất cho người yêu nhạc