Đầu Đĩa Than Giro

63.690.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Trải nghiệm sự xa hoa  với Đầu Đĩa Than Giro

Đầu Đĩa Than Giro

Đầu Đĩa Than Giro có thể nói là 1 trong những sản phẩm xa xỉ bậc nhất hiện nay của những tay chơi nhạc sành điệu giàu có.Sở dĩ nó trở thành 1 trong những sự lựa chọn xa xỉ nhất  bởi lẽ không chỉ là yếu tố về chất lượng âm thanh được xếp vào loại xuất sắc, kiểu dáng và chất liệu tạo nên nó cũng đạt đến độ hoàn hảo. Ngay cả mức giá mà nó đưa ra cũng khiến cho 1 số người ngậm ngùi vì quá xa xỉ.

Đầu Đĩa Than Giro-1
Chất lượng tốt.
Đầu Đĩa Than Giro mang đến cho những người lần đầu sử dụng nó 1 cảm giác vô cùng ngỡ ngàng về chất lượng. Nếu như những đĩa than thông thường phải cần  đến 1 tổ hợp rất nhiều loại máy móc như loa, âm ly hay dây nối… thì Đầu Đĩa Than Giro là sự phức hợp của rất nhiều yếu tố trên để tạo nên 1 đĩa than có thể nói là vô cùng tiện dụng cũng như mang đến cho bạn sự tiện lợi vô cùng.

Đầu Đĩa Than Giro-3
Đĩa than là một hình thức được xem như là đồng bộ những tín hiệu âm thanh vào lưu trữ dạng đĩa  bằng chất liệu Polyvinyl clorua. Nhạc được ghi theo từng rãnh với những độ dập nổi khác nhau. Các đường rãnh được dọc theo những từ vòng lớn nhất cho tới tâm của chiếc đĩa. Đầu Đĩa Than Giro cũng có quy trình vận hành và thu nhạc trên cơ bản tinh thần chung như vậy. Tuy nhiên, với nét đặc trưng cơ bản nhất là sự phức hợp của rất nhiều bộ phận, bạn sẽ được trải nghiệm những gì tốt nhất cũng như tuyệt nhất.
Màu sắc tinh tế.
Một trong những yếu tố khiến Đầu Đĩa Than Giro trở thành 1 trong những sản phẩm xa hoa, luxury chính là màu trắng đến độ tinh khiết của vỏ máy. Phong cách hoàng gia với màu trắng chủ đạo là nét đặctrưng của những gì xa hoa bậc nhất.  Đầu Đĩa Than Giro cũng vậy.

Đầu Đĩa Than Giro-2
Mức giá xa hoa.
Với mức giá đạt đến gần 70 triệu đồng, Bạn sẽ được sở hữu Đầu Đĩa Than Giro chất lượng tốt nhất. Các cụ luôn luôn có câu, đắt xắt ra miếng. Chính vì thế, dù giá có ngất ngưởng đi chăng nữa, thì việc cân đối những chất lượng mà nó mang lại cũng khiến cho người sử dụng nó cảm thấy vô cùng hài lòng.
Đầu Đĩa Than Giro với chất lượng tốt như thế này hoàn toàn phù hợp với những công ty lớn.

Sản phẩm liên quan:

  • Ampli Denon AVR-X6200W
  • Loa focal Aria 936 (Walnut)

 

 

Thân Cartridge được làm từ gỗ đặc có độ nén cao (lưu kho trong vòng 20 năm, là loại dùng trong ngành chế tạo đàn violine)

Output Voltage: (@ 1kHz, 5 cm/s) ~ 3,7 mV

Channel Separation: (@ 1 kHz) > 30 dB

Channel Balance: (@ 1 kHz) < 0,2 dB

Loading impedance: 47 kOhm

Loading Capacity: 100 pF

Lực đè lên track đề nghị: 2,2 g

Trọng lượng: ~ 5,5 g

Cấu trúc chassis cho độ cộng hưởng tối ưu, dùng hóa chất acrylic và 3 lớp gỗ cherry được đánh bóng theo 3 chiều khác nhau.

Tốc độ chính xác < 0,09%

Mô tơ dùng kỹ thuật mới nhất có độ chính xác cao, không méo tiếng dù hoạt động chế độ 33 hay 45 vòng/ phút (Có thể chỉnh được tốc độ mô tơ).