Đầu Pioneer Blu-ray BDP-330

5.790.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Trong những năm gần đây thì xã hội ngày càng phát triển thì việc mua sắp của mọi người khá là lớn.Nhà nhà mua sắm, người người mua sắm,hầu như là nhà nào cũng muốn sắm cho mình 1 hệ thống loa đầu thế hệ mới nhất và tốt nhất.Đầu pioneer bluray bdp-330 là một trong những loại đầu khá là mới hiện nay,đầu pioneer bluray bdp 330 được thiết kế khá là gọn với kiểu dáng sang trọng đang được rất là nhiều người tiêu dùng để ý đên.

dau Pioneer Blu-ray BDP-330

Đầu pioneer bluray bdp 330 là một sản phẩm khá là tốt hiện nay,đảm bảo về chất lượng video  và audio.Dòng đầu đĩa bluray được trang bị công nghệ xử lý âm thanh mới nhât như Dolby TrueHD và tích hợp thêm DTS-HD Master Audio trên sản phẩm giúp cho bạn xem những bộ phim trở nên sống động và trải nghiệm những hình ảnh thực tế như ngoài đời.Ngoài ra dòng đầu pioneer còn có thể giúp bạn giải trí hay xả stree hang ngày với một điểm mới đó là đầu Bluray bdp 330 được thiết kế tích hợp với mạng internet thật tuyệt vời.

dau Pioneer Blu-ray BDP-330

Những điểm nổi bật của đầu Bluray bdp 330

Kiểu dáng.

Được thiết kế khá là gọn nhẹ với một tông màu thời trang đen giúp cho đầu bluray bdp 330 trở nên sang trọng hơn.Đi kèm đó là những đường nét sang trọng và hiện đại khá là phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

dau Pioneer Blu-ray BDP-330

Hình ảnh chất lượng

Đầu bluray bdp 330 được trang bị công nghệ mới như Dolby Digital và DTS Compatibilit giúp cho sự hiển thị về hình ảnh khá là sắc nét.

Tính tiện ich

Do dòng đầu bluray bdp 330 được thiết kế khá là gọn nhẹ  và có trọng lượng khá là khiêm tốn là 2.5 kg , nó không chiếm quá tốn nhiều diện tích trong không gian phòng khách của nhà bạn và bạn hoàn toàn có thể duy chuyển nó khắp nơi mà bạn yếu thích.

dau Pioneer Blu-ray BDP-330

Tính năng giải trí

Với tính năng kết nối internet thì đầu bluray bdp 330 giúp cho bạn có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim, bản nhạc hay từ đĩa DVC hay CD hay đến cả những thiết bị lưu trữ như USB với chế độ âm thanh hình ảnh tốt nhất.Ngoài ra với sự kết nối internet thì bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng và lựa chọn những video mới nhất hay những bộ phim mới nhất hiện nay để xem.Thật tuyệt vời phải không ? Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một hệ thống loa bluray bdp 330 để tận hưởng những tính năng mới nhất hiện nay.

dau Pioneer Blu-ray BDP-330

Việc kết hợp đầu Bluray bdp 330 bạn có thể sử dụng Amply Marantz PM – 5005 vô cùng đơn giản nhờ tính đa nhiệm tốt sau đó sử dụng dòng loa như Loa Jamo C95 sẽ đem lại cho bạn hiệu quả nghe nhạc tốt nhất.

Disc Playback: BD-ROM, BD-RE/-R,DVD/-R/-RW/+RW/CD-RW/-R
Video: Progressive Scan
Audio: Dolby Digital / DTS Compatibility
Audio D/A Converter: 192KHz/24-bit
Connectors: 1 x Ethernet, 2 x USB (Front & Rear) 1 x HDMI, 1 x Component, 1 x Optical, 1 x Composite
Dimensions (W x H x D): 419.1 x 73.7 x 690.7 mm
Weight: 2.5 kg