Loa Bluetooth Denon D-N9

21.250.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Nhắc đến thiết bị loa Bluetooth thì chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua cái tên Denon D -N9 được.

Loa Bluetooth Denon D-N9

Là một sản phẩm của hãng denon nổi tiếng và được cải tiến lên từ dòng D-N8 thì thực sự Denon D-N9 là một trong những siêu phẩm hiện nay về âm thanh.Nếu ai đã sở hữu một dàn Loa Bluetooth Denon D-N9 trong nhà thì chắc chắn rằng bạn đang sở hữu một bộ dàn âm thanh mini cực kì chất ,nhất là những tiến độ cuồng âm nhạc.

Loa Bluetooth Denon D-N9

Được nhà sản xuất lựa chọn với hai gang màu chủ yếu đó là trắng và đen thì denon D-49 thực sự nhìn chất và tinh tế từ từng góc cạnh nhỏ nhất.Được thiết kế khá là vuông vắn, không có góc cạnh, và khôn bo tròn  thì Loa Bluetooth Denon D-N9 chắc chắn sẽ được bạn bố trí một cách phù hợp nhất với diện tích không gian riêng của bạn cho dù có nhỏ hay chật thì bạn vẫn có thể sắp xếp một cách ổn định.

Loa Bluetooth Denon D-N9

Dòng D-N9 sau khi được nâng cấp từ N8 lên thì hầu như các tính năng được cải tiến đến bất ngờ .

Sự kết hợp hoàn hảo

Được tích hợp chức năng Radio có lẽ là một điểm nhấn cực kì thú vị ở loa-bluetooth-denon-d-n9 và cực kì lạ ở các dòng loa Bluetooth.Bạn có thể thao hồ bắt các kênh của các đài phát song địa phương để nghe thông tin khá là thú vị,và không hề thua kém gì các thiết bị chuyên dụng nghe đài.

Loa Bluetooth Denon D-N9

Khả năng kết nối

Không hổ danh là thiết bị được cải tiến thì Loa Bluetooth Denon D-N9 có khả năng kết nối không giấy cực kì tốt với 2 ngõ kết nối là Airplay và Bluetooth.Với khả năng kết nối của mình thì D-N9 có thể giúp bạn truy cập một kho ứng dụng khổng lồ trên internet ,giúp bạn thao hồ mà lựa chọn những bản nhạc mình thích hay những bản nhạc mới nhất hiện nay.Một điểm thú vị của demon D-N9 là có thể truy cập được các file lưu trữ trên máy tính,giúp cho bạn có thể thỏa thích nghe những gì mình thích trong máy tính.

Loa Bluetooth Denon D-N9

Ngoài việc có thể kết nối Bluetooth để thưởng thức thì D N9 còn được trang bị thêm các khe cắm hay các khe cắm cổng USB để có thể kết nối với các thiết bị di động như iphone , ipad…

Khả năng của denon N D9 nếu chỉ có vậy thì chắc chắn là không phải một sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá như vậy.Ngoài khả năng kết nôi, có các cổng USB thì khả năng đọc hay tương thích của N9 còn có thể nghe từ CD, CDR/CR-RW hay MP3….

Loa Bluetooth Denon D-N9

Tính tiện lợi.

Một điểm hay ở D-N9 là về việc điều khiển,bạn hoàn toàn có thể điều khiến Loa Bluetooth Denon D-N9 bằng thiết bị hay có thể điều khiển qua app.Điểm này khá là thú vị và tiện lợi đối với những ai sử dụng smarphone đặc biệt là iphone.

Loa Bluetooth Denon D-N9

Bạn nên kết hợp Đu CD Rotel RCD-1570 với Ampli Rotel RA-1520 đểsử dụng làm đầu vào cho Loa Bluetooth Denon D-N9 để có được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Tương thích với các file nhạc lossless như WAV,FLAC, AIFF, ALAC 192kHz/24bit

Tương thích với App Remote Denon

Công suất 65w x 2 kênh ( 4 Ohm)

Cắm và phát nhạc trong thẻ nhớ USB.

Phát được CD, CD-R /CD-RW (WMA or MP3).

Nghe FM/AM.

Kích thước (W x D x H) mm 280 x 305 x 102

Trọng lượng: 3.3kg

Có 2 màu đen, trắng.