Loa Bluetooth Klipsch KMC3

8.570.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Đi cùng với xu hướng hiện đại ,thế hệ loa Bluetooth đang được khá là  nhiều khách hàng dùng đặc biệt là thế hệ trẻ hiện nay vì tính trẻ trung , năng động kiểu dáng đẹp.Được biết đến với là một trong những sản phẩm nổi bật từ thiết kế đến chất lượng thì dòng loa Bluetooth kipsch kmc3 là một sản phẩm tốp đầu trong dòng loa Bluetooth hiện nay ,được thiết kế bởi hãng Klipsch.

loa Bluetooth kipsch kmc3

Được biết đến với thương hiệu nổi tiếng ở mỹ với hơn 65 năm kinh nghiệm về âm thanh thì những sản phẩm loa được hãng Klipsch sản xuất thì cực kì đảm bảo chất lượng về âm thanh.Dòng sản phẩm mới loa Bluetooth klipsch kmc3 được coi là một trong những sản phẩm đầu tiên được hãng klipsch áp dụng công nghệ truyền âm thanh qua hệ thống Bluetooth .

loa Bluetooth kipsch kmc3

Với kiểu dáng thiết kế hình chữ nhật nhìn khá là đơn giản và khá là thú vị với kích thước 183x432x140 nm và trọng lượng chỉ có 3.5 kg thì nhìn chỉ như một chiếc túi xách nhỏ , khá là gọn nhẹ,rất thích hợp cho việc di chuyển ,phù hợp với các chuyến picnic gia đình hay bạn bè.

Loa Bluetooth kipsch kmc3 được tích hợp công nghệ kết nối Bluetooth với hai bộ giải mã APT-X  VÀ AAC hỗ trợ đắc lực cho khả năng “ biểu diễn “ âm thanh tốt hơn  và cải tiến giúp cho loa có độ trễ về nhạc là nhỏ nhất.

loa Bluetooth kipsch kmc3

Một điểm mạnh cũng có thể nói là khẳng định đẳng cấp của loa Bluetooth kipsch kmc3 so với các dòng loa khác đó là loa được trang bị thêm 1 loa nhỏ siêu trầm với đường kích khá là bé chỉ với 133mm, giúp cải thiện và mang lại độ trầm tốt nhất có thể cho loa.Đây cũng có thể nói là một trong những điểm chung của dòng Bluetooth nhưng ở dòng loa Bluetooth kipsch kmc3 lại được cải tiến và tối ưu tốt nhất.

loa Bluetooth kipsch kmc3

Với thiết kế có cổng usb để sử dụng thêm các thiết bị khác giúp cho bạn có thể thoải mái và in tâm về việc kết nối với hệ thống âm thanh khác. .Đi kèm với cổng usb thuật tiện thì loa Bluetooth kipsch kmc3 còn được coi là kẻ phát âm thanh lớn, với cường độ âm thanh phát ra lên đến 105 dB từ khoảng cách gần . Chắc chắn một điều rằng,nó là một điểm thú vị khi trong một bữa tiệc

loa Bluetooth kipsch kmc3

Thật sự hơi bất ngờ khi  loa Bluetooth kipsch kmc3 được sở hữu tới 8 nguồn phát và thời gian sử dụng pin cao lên đến 8 tiếng,đảm bảo thời gian chơi nhạc cho một bữa tiệc ngoài trời ban đêm mà không bị ngắt đoạn.

loa Bluetooth kipsch kmc3

      Loa Bluetooth kipsch kmc3 bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm gồm Đu Marantz CD 5005 kết hợp với Ampli Denon PMA-720AE, Ampli Rotel RA-10 . Chúc bạn có những trải nghiệm thư giãn bên dàn âm thanh tuyệt vời nhất.

-Công nghệ kết nối Bluetooth với bộ giải mã Apt-X và AAC
-Mạch cân bằng DSP
-Hỗ trợ cổng audio 3.5mm
-Sử dụng 8 pin loại
-Cổng USB sử dụng sạc thiết bị vô cùng tiện lợi
-Kích thước 183 x 432 x 140 mm
-Trọng lượng: 3.5 kg
-Dải tần số: 45 Hz - 24 kHz
-Đầu ra âm thanh tối đa: 105 dB