Loa Infinity R162

8.300.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Nhắc đến dòng loa nhập ngoài là ta không thể nào không nhắc đến loa Infinity R162 – sản phẩm của tập đoàn Hanman danh tiếng của Mỹ. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực từ tín đồ âm nhạc trong và ngoài nước.

Loa Infinity R162 1

Với màu đen chủ đạo đã tôn lên được thiết kế tinh tế, sang trọng của dòng sản phẩm này. Cho dù bạn là một người ưa thích phong thủy, sự hài hòa trong việc lắp đặt thiết bị phù hợp với không gian sống của bạn, thì tôi vẫn có thể đảm bảo với bạn rằng, dòng loa Infinity R162 này hoàn toàn không làm bạn thất vọng đâu nhé. Dễ kết hợp với các thiết bị khác, bạn sẽ vơi bớt phần nào khó khăn khi phải suy nghĩ xem liệu thiết bị nào tương thích với loa Infinity R162 này cũng như giá cả của nó quá max hay không?

Loa Infinity R162

Bên cạnh đó loa Infinity R162 còn chinh phục được khách hàng vớ đặc điểm để trên kệ giúp bạn tiếp kiệm được diện tích đặt loa nhất là các phòng nghe nhỏ, bạn không có quá nhiều diện tích dành cho dòng loa này. Như vậy có phải là quá tuyệt vời phải không nào.

Hơn bao giờ hết loa Infinity R162 còn được nhận định là dòng loa có âm thanh chi tiết đều các dải đem lại âm thanh sống động cũng như việc dễ dàng phối ghép với các amply có công suất tương đối, bạn thỏa sức sáng tạo với cách ghép các loại lao, amply mà bạn yêu thích tạo nên dàn âm thanh khủng mà không đâu sánh được, không bao giờ đụng hàng. Qúa tuyệt vời phải không nào?

Loa Infinity R162

Nhất là khi các nhà thiết kế đã tinh tế và sáng tạo khi để logo của hãng và lỗ thông hơi phía sau, giúp cho thiết bị không bị nóng lên trong một thời gian dài sử dụng liên tiếp, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, đảm bảo được độ trường tồn của âm nhạc với dòng loa Infinity R162 vô cùng độc đáo này.

Loa Infinity R162

Không những thế giá cả của sản phẩm cũng làm hài lòng những khách hàng hay sử dụng dòng âm nhạc này. Với tiêu chí bạn chỉ cần lựa chọn chúng tôi, còn chất lượng và giá cả hãy để chúng tôi lo đã đem loa Infinity R162 đến gần hơn với người sử dụng.

   Bạn có thể kết hợp loa Infinity R162  với Đu Marantz CD 5005 ssau đó bạn có thể sử dụng Ampli Denon PMA-720AE hoặc  Ampli Rotel RA-10 để có dàn âm thanh phù hợp. Chúc bạn có những trải nghiệm thư giãn bên dàn âm thanh tuyệt vời nhất.

  • Loa bookself 2 đường tiếng.
  • Công suất: 150W.
  • Dải tần đáp ứng: 49Hz - 22kHz.
  • Trở kháng: 8Ohm.
  • Độ nhạy: 88dB.
  • Loa bass: 165mm CMMD
  • Loa treble: 25mm CMMD.
  • Kích thước: 394 x 200 x 285mm.
  • Trọng lương:8kg/ Cái.