Loa Infinity R263

18.900.000 

Tình Trạng: Còn hàng.

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 090.2369.678 *
——————————-

In stock

Nhắc đến dòng loa nhập khẩu từ thị trường quốc tế chúng ta không thể không nhắc đến loa Infinity R263 – một sản phẩm đình đám trên thị trường âm thanh trong và ngoài nước.

Với hai loa trầm 6,5 inch, tầm trung 5,25-inch, và một tweeter 1 inch đem đến cho người sử dụng âm thanh chân thực trên từng âm thanh. Các tweeter và midrange CMMDs, hoặc màng gốm/ kim loại tạo độ bền và đảm bảo âm thanh phát ra đồng đều không bị méo hay rè tiếng. Kết hợp hai vật liệu cứng giúp nón và mái vòm làm giảm độ cộng hưởng âm thanh của loa Infinity R263.

Loa Infinity R263

Thêm vào đó là lớp vỏ được thiết kế bằng gỗ, màu đen góc thay thế hình dạng tròn trịa của các dòng loa trước đó, vỏ bóng của Revels, loa Infinity R263 chắc chắn không đẹp như các Revels. Tuy nhiên những người đam mê âm thanh sẽ đều vui vẻ chấp nhận với điều đó khi mà chi phí của loa sẽ giảm đi một chút để đáp ứng với túi tiền của người tiêu dùng mà chất lượng vẫn đảm bảo không hề bị giảm theo thời gian.

Loa Infinity R263

Và thêm một điều đặc biệt nữa là loa Infinity R263 đại diện cho dòng loa cột 3 đường tiếng cho dù bạn có chỉnh loa thẳng hoặc nghiêng vào trong đi chăng nữa thì đều không có sự khác biệt trong âm thanh. Đó chính là một điều tốt mà các nhà thiết kế khi tạo ra dòng loa này hướng tới vì nó làm cho các loa ít nhạy cảm với vị trí và thông thường ít nhạy cảm với âm thanh trong căn phòng đó. Một sự khác biệt rõ ràng giữa loa thẳng và loa treo kệ phải không nào?

Loa Infinity R263

Không những thế khi sử dụng dòng loa này bạn sẽ dễ dàng di chuyển vị trí loa mà không cần lo lắng việc vận chuyển sẽ cần nhiều nhân lực hay tốn chi phí di chuyển. Với hệ thống 4 bánh xe bên dưới chỉ cần mình bạn đã có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng đến vị trí mà bạn cần đặt. Bạn cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm không gian khi để thêm amply hay các điều khiển nhỏ bên trên loa do bề mặt phẳng tiết kiệm tối đa không gian phòng âm thanh của bạn.

Loa Infinity R263

Bạn có thể kết hợp loa Infinity R263 với bộ sản phẩm âm thanh như Đầu DVD Blu-ray Harman BDS 5SO sau đó sử dụng Ampli Rotel RA-12 để mang lại hiệu quả âm thanh chất lượng nhất.

  • Loa cột 3 đường tiếng.
  • Công suất: 200W.
  • Trở kháng: 6Ohm.
  • Độ nhạy:  89dB.
  • Tần số đáp ứng: 38Hz - 22kHz.
  • Loa bass: 2 x 165mm CMMD.
  • Loa Mid: 165mm CMMD.
  • Loa treble: 25mm CMMD.
  • Kích thước: 1,138 x 200 x 368mm.
  • Trọng lương: 23Kg/ Cái.