Loa Monitor Audio MR2

5.200.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Chắc hẳn với những ai yêu âm nhạc, thiết bị điện tử khi nhắc đến hãng loa đáng được mua nhất không thể không nhắc đến hãng Monitor Audio- nhà sản xuất loa nổi tiếng thế giới. Hãng loa này thường được biết đến với những mẫu loa lớn, dành cho những không gian rộng rãi.

Loa monitor audio Mr2

Nhưng hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của những người đam mê âm nhạc, thiết bị âm thanh, nhưng lại không có không gian lớn, Monitor Audio đã mang công nghệ từ những mẫu loa lớn gói gọn sang một mẫu loa nhỏ( bookshelf speaker). Mẫu loa này ra mắt và đã giành được rất nhiều sự đón nhận bởi vẫn với chất lượng âm thanh audiophile như vậy nhưng với thiết kế nhỏ xinh giúp họ dễ bày biện, bố trí trong căn phòng hơn.

Loa monitor audio Mr2

Một trong những mẫu loa Bookshelf speaker phải kể đến Monitor Audio Mr2.

Monitor Audio Mr2 được trang bị một củ loa bass C- CAM và một loa tweeter C- CAM. Chất liệu C- CAM được hãng rất ưa chuộng, tin dùng trong các mẫu loa của mình suốt nhiều năm. Sử dụng cách cấu tạo loa như vậy giúp mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh mềm mại, du dương, tạo độ nhạy lớn hơn, tăng độ chi tiết của âm. Vì vậy mà ngay cả khi cho loa hoạt động ở dải tần số cao thi loa vẫn không hề bị rè hay méo tiếng, đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt đối.

Loa monitor audio Mr2

Ngoài ra, monitor audio mr2 còn được thiết kế bolt- through nhằm để cố định củ loa vào thùng loa, tăng tính bền chắc, chống hiện tượng rung phía trong loa, tăng tuổi thọ cho loa.

Loa monitor audio Mr2

Với dòng loa này, hãng vẫn sử dụng kỹ thuật HiVe II cho lỗ thông hơi đã được sử dụng trong dòng loa cap cấp Platinum. Thiết kế này giúp tận dụng những rãnh xoắn để tăng tốc độ lưu chuyển của luồng khí, đồng thời giảm nhiễu cho loa. Kỹ thuật Hive II có thể “move” luồng khí ra, vào nhanh hơn so với kiểu lỗ thông hơi thông thường của những dòng loa khác. Vì thế Monitor Audio Mr2 có tiếng bass sâu, dải động lớn, cho những bản nhạc trở nên mềm mại, thanh thoát hơn.

Loa monitor audio Mr2

Nếu bạn vẫn lo lắng rằng không gian của nhà mình quá chật hẹp cho việc lắp đặt, sử dụng loa thì bạn có thể sử dụng bộ khung đỡ MASM( tùy chọn) hoặc bất cứ loại khung treo tường thích hợp khác để treo bộ loa lên tường. Thiết kế loa nhỏ gọn lại nhẹ nên rất dễ dàng treo. Treo loa lên tường như vậy còn làm âm thanh phân bổ rộng khắp không gian hơn, tựa như bạn đang nghe ca sỹ hát live trong chính ngôi nhà của mình vậy.

Loa monitor audio Mr2

Chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn hãy sử dụng bộ dàn âm thanh gồm Đầu Pioneer Blu-ray BDP-160 và Amply Marantz PM-5005 cho dòng loa Monitor Audio Mr2 để có bộ sản phẩm âm thành tuyệt hảo nhất.

6.5” MMP®II bass/mid driver

1” C-CAM® gold dome tweeter

Front ported

Choice of pearlescent wood vinyl finishes

Modelled on the hugely successful, award-winning Bronze Reference Series

Re-tuned, optimising every detail to re-define our meaning of entry-level

Equipped to compete with many more expensive offerings from rival brands and capable of jaw-dropping audio resolution in two-channel and multi-channel systems.

 

Frequency Response: 42Hz - 30kHz

Sensitivity (1W@1M): 90 dB

Nominal Impedance: 6 Ohms

Power Handling (RMS):100 W

Recommended Amplifier Requirements (RMS): 30-100W

Bass Alignment

Bass reflex - Front ported

Drive Unit Compliment

1 x 6.5" MMP®II bass/mid-range
1 x 1" gold dome C-CAM® Tweeter

External Dimensions incl Plinth (H x W x D)

350 x 185 x 250 mm (13 3/4 x 7 5/16 x 9 13/16 inch)

Weight (each): 5.6 Kg (12.3 lbs)