Octave V70 SE

182.500.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Amply đèn ,có lẽ đối với người yêu nhạc đó là sự hoài cổ về một sản phẩm cho ra âm thanh luôn luôn tự nhiên ,sạch sẽ ,hay đó là suy nghĩ của những nhà siêu tập về các sản phẩm cổ và cũ .Hãng sản xuất âm thanh hàng đầu của Đức luôn mang trong mình cả một nhiệt huyết là mang đến cho giới mộ điệu âm nhạc những sản phẩm ưu tú về âm thanh.

ampli-octave-v70seb
Amply OCTAVE V70 SE vì thế được ra đời và mang trong mình những  công nghệ mới nhất nhưng không mất đi chất riêng của Amply đèn điện tử . Với nhiều thể loại nhạc  như nhạc rock, rock and roll, hay classic ,…thì amply OCTAVE này cho hiệu quả tuyệt vời ,điều mà hãng khẳng định cho sản phẩm của hãng OCTAVE. KHông chỉ thế với nhiều hãng loa sản xuất ra những sản phẩm với yêu cầu cao về khả năng đáp ứng để phù hợp với sản phẩm của họ thì Amply V70 SE của hãng OCTAVE  luôn là sự lựa chọn hàng đầu để phối ghép cho ra chất âm hoàn hảo.

ampli-octave-v70sea

Amply V70SE được trang bị bốn bóng khuyếch đại 6550 .Với công suất lớn và vô cùng  ổn định , amply cho ra công suất  70W cho hai kênh với trở kháng 4OHM .Với công suất cao như vậy thì amply V70SE của hãng Octave phù hợp cho nhiều loại loa có trên thị trường như  loa Focal, loa Tanoy, Jbl,…….Với chất âm lôi cuốn và đầy truyền cảm ,chi tiết tới từng cảm xúc của bản nhạc . Audio Thanh Liêm ghép trải nghiệm Amply V70 SE này với cấu hình gồm loa ,đầu cd và phụ kiện dây dẫn .

ampli-octave-v70se
Với amply OCTAVE V70SE kết hợp cùng đầu cd Rotel RCD 1570 ,phụ kiện dây dẫn gồm dây loa Audio Quest GO-4 ,Dây tín hiệu Audio Quest Earh ,đôi loa mang đến trải nghiệm tuyệt vời này là đôi loa Focal Aria 936 .Bản nhạc được giới thiệu là bản thu “ The Rose” được nữ ca sỹ thể hiện vô cùng truyền cảm và thật đẹp cho người nghe như lặng đi bởi giọng ca và nhạc cụ thể hiện .Lối hát tự tại Acoustic nhẹ nhàng da diết ,không gian âm nhạc gần như tiến lại gần hơn với người nghe .Amply đã thể hiện vô cùng xuất sắc bản nhạc .Chất âm truyền cảm ,da diết nồng nàn .Amply OCTAVE V70SE đã thực sự là amply tuyệt vời cho người yêu nhạc và các AUDIOPHILE thực thụ .

Power Output
2 x 70 Watt into 4 Ohm

Frequency Response
10 Hz - 80 kHz / ± 0,5 dB

Total Harmonic Distortion
< 0,1% @ 10 Watt into 4 Ohm

Signal-to-Noise Ratio
> 100 dB

Input Sensitivity
120 mV

Minimum Speaker Impedance
2 Ohm

Connections
Inputs: 4 x Line Level Cinch (1x optional Phono)

1 x XLR Input

Outputs:1 x Tape

Pre-Out and Main-In

Features
ECO Mode, Bias Adjustment, Power Management

Power Consumption
130 Watt idle, 320 Watt @ full power

Weight
ca. 23 kg

Standard Accessory
Power cord, 3 mm screwdriver, IR-Remote Control, Allen key for removing the cover, sparetube

Main Fuse
230/240 V mains: 3,15 A slow-blow type H