Octave V80 SE

350.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Chất âm quyến rũ và đi liền với lịch sử làm nên âm thanh Hi-end lâu năm . Hãng Ampli OCTAVE của đất nước có nền công nghiệp âm thanh phát triển bậc nhất thế giới .Với nhiều model được hãng làm nên bằng chính tâm huyết của người điều hành và cả những kỹ sư lành nghề nhất nước Đức. Với chiếc ampli OCTVAE V80 SE có nhiều sự thay đổi cả về chất âm lẫn cách thiết kế chung cho dòng model này.

amply-Octave-V80-SE
V80 SE được trang bị với khối nguồn lớn và lực đánh vô cùng cao ,sử dụng tới 4 bóng công suất KT 150 ,cho công suất ra tới 120W cho hai kênh riêng biệt .Model này sẽ phù hợp cho những đôi loa có độ yêu cầu cao về công suất để gánh cho được những bản nhạc có độ chi tiết cao với nhạc cụ cho ra dải tần sâu và nặng .

OCTAVE có rất nhiều đường vào chuẩn RCA ,có thể kết nối với các cơ đĩa than ,bộ amply này cũng có thể ghép với nguồn rời của chính hãng như model Black-box , Super Black Box ,cho chất âm hay hơn ,tinh tế hơn và tín hiệu luôn sạch nhất và luôn có sự chắc chắn cho những cao trào âm nhạc như các bản nhạc có độ động cao với nhiều nhạc cụ trình diễn .

amply-Octave-V80-SEa
Cửa hàng Audio chúng tôi ghép trải nghiệm amply nghe nhạc này của hãng OCTAVE với cấu hình gồm loa Focal đến từ Pháp và dây dẫn Audio Quest đến từ Mỹ ,CD đến từ Nhật .Cấu hình chi tiết bộ âm thanh trải  nghiệm: Loa Focal Sopra No.2 , Dây loa Audio Quest GO-4 , Dây tín hiệu AudioQuest Water ,CD DP 550 và cuối cùng là Amply V80 SE của hãng OCTAVE ,bản thu mang đến trải nghiệm này là bản thu Windmil Sails  được ca sỹ Paul Stephenson thể hiện .

amply-Octave-V80-SEb
BẢn thu mang đến ngay trải nghiệm đầu là chất âm của chiếc guitar được gảy lên bởi nhạc công là sự tự nhiên phóng khoáng ,và khi ca sỹ cất lên lời hát đó là sự tự nhiên trong giọng hát rất lôi cuốn ,ca sỹ mang đến cả không gian âm nhạc nhẹ  nhàng ,chi tiết ,vô cùng nhạc tính ,người nghe có thể cảm nhận được tâm hồn của bài hát mà người nghệ sỹ mang đến cho thính giả thưởng thức .

Thực sự bộ âm thanh với cấu hình tương đối “CHất” mang đến cho người nghe sự thích thú và hứng khởi . Amply V80 SE đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người yêu nhạc và những Audio phile thực thụ .

Power Output
2 x 120 W continuous, 150 W Peak into 4 Ohm

Frequency Response
2 Hz - 80 kHz

Total Harmonic Distortion
< 0,1% @ 10 W into 4 Ohm

Signal-to-Noise Ratio
> 100 dB

Minimum Speaker Impedance
2 Ohm

Connections
Inputs: 5 x Line Level RCA, 1 x Phono optional
1 x XLR Input
Outputs:1 x Rec
Pre-Out and Main-In, Master In and Master Out

Features
ECO Mode, Bias Adjustment, Power Management

Preamplifier

Input Sensitivity 300 mV RCA + XLR

Input Impedance 40 kOhm RCA; 25 kOhm XLR

Channel Balance 0,5 dB bis - 70 dB from Volumeadjuster

Left/Right Crosstalk 60 dB

Input to Input Crosstalk - 105 dB

Gain Pre-Out + 6 dB

Phono

Input Impedance MC 500 Ohm, MM 47 kOhm

Signal-to-Noise Ratio MC 75 dB, MM 90 dB

Input Sensitivity MC 0.5 mV, MM 4 mV

Subsonic Filter
-12dB/ Oct. 20Hz corner frequency

Power Consumption
< 30 W Ecomode, 180 W idle, 500 W at full power

Weight
23 kg

Standard Accessory Power cord, 3 mm screwdriver, IR-Remote Control, Allen key for removing the cover

Main Fuse 230/240 V Mains:: 3,15 A slow-blow type H