Tại sao chọn mua hàng online

Chúng tôi cung cấp cho bạn một công cụ giao tiếp trên mạng Internet cho phép bạn có được thông tin về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm hàng đầu. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về các chất lượng sản phẩm bạn cần tìm, giá cả và dịch vụ kèm theo.

Với một chiếc máy vi tính kết nối internet và một chiếc thẻ tín dụng, bạn có thể ngồi nhà và mua sắm khắp năm châu.
Với mục đích tiết kiệm thời gian và mang lại sự tiện lợi, dịch vụ mua sắm qua mạng kết hợp với thẻ tín dụng đã ra đời. Giờ đây, bạn có thể ngồi nhà và thoải mái mua sắm hàng trăm mặt hàng của các nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa quen mua sắm qua mạng vì ngại rủi ro và thủ tục phức tạp. Hãy tham khảo những thông tin bên dưới, bạn sẽ yên tâm hơn để sử dụng dịch vụ này.

Thủ tục đăng ký và mua sắm đơn giản

Để mua sắm qua mạng, bạn chỉ cần một chiếc máy vi tính kết nối internet và một thẻ tín dụng. Thủ tục đăng ký thẻ tín dụng rất đơn giản. Để có thẻ, bạn phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam và từ 18 tuổi trở lên.

Thu nhập tối thiểu của bạn phải từ 3.000.000 đồng/tháng, trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên và có thời gian công tác tại công ty hiện tại tối thiểu một năm kể từ khi được tuyển dụng hoặc ký hợp đồng lao động chính thức.
Sau khi có thẻ, bạn chỉ cần dạo các trang web cung cấp dịch vụ mua sắm qua mạng để chọn sản phẩm ưng ý. Để mua hàng, bạn nhấp chuột vào sản phẩm. Sau đó, bạn điền các nội dung thông tin theo mẫu yêu cầu, gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc…

Sau khi hoàn tất, bạn thanh toán tiền bằng cách gõ số thẻ và mã số bảo vệ. Hàng sẽ được chuyển đến nhà bạn qua đường bưu điện hoặc do nhân viên giao nhận mang đến tận nơi.

Tránh khỏi những phiền phức khó chịu

Một trong những lý do khiến nhiều người ngại ra ngoài mua sắm là sợ phải gặp cảnh kẹt xe, khói bụi… Đó là chưa kể bạn phải chen lấn và xếp hàng vào giờ cao điểm ở các siêu thị hay trung tâm mua sắm.
Dịch vụ mua sắm trên mạng giúp bạn thoát khỏi những phiền phức này. Không chỉ vậy, bạn còn dễ dàng so sánh tính năng và giá cả của các mặt hàng để chọn sản phẩm phù hợp.

Tiết kiệm và chủ động về thời gian

Với những ai bận rộn, đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ mua sắm qua mạng. Thay vì lang thang hàng giờ liền ở các trung tâm mua sắm, bạn có thể ngồi nhà và chọn món hàng ưa thích bằng cách click chuột. Bạn chỉ phái mất từ 15 đến 30 phút để tìm được món hàng mình cần.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể chủ động về thời điểm mua sắm. Bất cứ khi nào, dù một giờ trưa hay mười hai giờ khuya, bạn vẫn có thể lướt web và đặt hàng, không phải phụ thuộc vào giờ mở cửa của các trung tâm mua sắm.

Chủ động, an toàn trong mọi tình huống

Khi đi mua sắm, mang theo món tiền lớn sẽ rất bất tiện và rủi ro cho bạn. Đó là chưa kể bạn phải vác theo lỉnh kỉnh hàng hóa và ì ạch chở về nhà. Ngược lại, nếu mua sắm qua mạng, bạn không cần ra ngoài với nỗi lo bị trộm cắp. Hàng sẽ được giao tận nhà với niêm phong kỹ và an toàn.

Mạng lưới mua sắm khắp năm châu

Với dịch vụ này, dù đang ở đâu, bạn cũng có thể mua hàng ở tận Mỹ, châu Âu, Trung Quốc… Những sản phẩm chào bán trên mạng rất đa dạng như: máy tính, máy nghe nhạc, trang sức, đặt vé máy bay, gửi điện hoa…
Không chỉ giúp mua hàng, các trang web này còn giúp bạn gửi quà đến người thân đang ở vùng miền hoặc nước khác. Nếu bạn đang ở Việt Nam nhưng muốn “săn hàng độc” ở nước ngoài, mua sắm qua mạng là chọn lựa thích hợp.