Chính sách bảo mật thông tin

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

• Chúng tôi thu thập danh sách khách hàng để gửi những thông tin khuyến mại của công ty đến khách hàng qua những thông tin như: email, họ tên, địa chỉ, số điện thoại và một số thông tin cần thiết.
• Khách hàng của chúng tôi trên phạm vi toàn quốc.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

• Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng của chúng tôi được sử dụng vào mục đích phản hồi lại thắc mắc của khách hàng, bán hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.
• Những thông tin thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
o Giao hàng quý khách đã mua tại Audio Thanh Liêm.
o Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
o Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
o Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
o Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và       thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải       từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để         dễ dàng hơn khi sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao       gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các            mục đích trên.

• Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang web sẽ được xử lý bởi công ty của chúng tôi. Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi hoặc trang web những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.
• Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
• Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web audiohanoi.com, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
• Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

• Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến AudioThanhLiem.Com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại AudioThanhLiem.Com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
• Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Audio Thanh Liêm lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

• Các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp chúng tôi lưu trữ trên hệ thống phần mềm để tiện cho việc chăm sóc và gửi đến quý khách hàng những thông tin khuyến mại của công ty.

IV. Chúng tôi xin cam kết

• Công ty chúng tôi xin cam kết không chia sẻ thông tin cho bên thứ ba, trừ khi thực hiện quy định của pháp luật.
• Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân đã thu thập và lưu trữ.
• Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Audio Thanh Liêm nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
• Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Audio Thanh Liêm chỉ được áp dụng tại website AudioThanhLiem.Com

V. Thay đổi Chính sách bảo mật

• Audio Thanh Liêm có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật hợp pháp vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào đều được đăng trên website của chúng tôi.

VI. Địa điểm của công ty

Số 143 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam, SĐT: 090.2369.678