Chính sách vận chuyển

1. MỤC ĐÍCH
Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Audio Thanh Liêm

2. PHẠM VI ÁP DỤNG
2.1 Đối tượng áp dụng
– Tất cả các khách hàng mua sản phẩm, thiết bị âm thanh tại Showroom Audio Thanh Liêm.
2.2 Khu vực áp dụng
Giao nhận miễn phí các khu vực sau:
– Thành phố Hà Nội và các tỉnh: Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hà Nam, Việt Trì, Nam Định, Hải Phòng, Bắc Giang. . . Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 200km áp dụng cho đơn hàng trị giá từ 5.000.000 đồng trở lên.

giao-hang-mien-phi

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG
– Đối với khách hàng trong khu vực nội thành các tỉnh, thành phố: 24 giờ.
– Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố: 2- 3 ngày.
Lưu ý : Audio Thanh Liêm có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải có sự đồng ý của khách hàng.

4. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
– Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã thanh toán.
– Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy, từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể được chỉ định rõ.

– Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, Audio Thanh Liêm sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được ký nhận bởi quý khách, hoặc người ủy quyền hợp pháp của quý khách (quý khách cần có văn bản ủy quyền được pháp luật công nhận và phải thông báo trước cho Audio Thanh Liêm).

– Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Audio Thanh Liêm sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Quý khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Audio Thanh Liêm. Nếu không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách.
Audio Thanh Liêm chỉ tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.