Tin tức

bo-san-pham-moi-cua-denon

DENON Tung Sản Phẩm Chiến Lược Tại Show HI-END MUNICH 2016

DENON thương hiệu lớn của thế giới về âm thanh .Tại show HI-END MUNICH GERMANY năm nay Denon mang đến những sản phẩm mới nhất ưu tú nhất .Với nhiều thay đổi trên sản phẩm mới dòng 2500NE đại diện là AMPLY và CD PMA 2500NE và SACD DCD 2500NE .

hinh-anh-thuc-te-day-audioquest

AudioQuest Đem Gì Đến Show Hi-End Munich Tại Đức?

Show Hi-End Munich đang diễn ra tại Đức với sự tham gia của các ông lớn trong ngành âm thanh và trong số đó không thể không nhắc đến AUDIOQUEST một trong những hãng hàng đầu trên thế giới về dây loa cao cấp, dây tín hiệu và phụ kiện về âm thanh như các sản phẩm về dây dẫn âm như các dòng dây như RCA Chicago, tower, evergreen, mackenzie, yukon, Water,.. hay như dòng lớn của hãng như Wild blue ,WEL SIGNATURE.

gian-hang-focal-tai-show-hi-end-2016

Hãng Loa Focal Đem Gì Tới Show Hi-End Munich GERMANY 2016

Show hi-end munich 2016, có rất nhiều hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới mang tới những sản phẩm mới nhất của mình để tham gia show hi-end này. Các thương hiệu lớn như Focal, Audioquest, Denon, Marklevinson, B&W, Tanoy, Accuphase, … và nhiều thương hiệu đình đám trong giới âm thanh quốc tế.

Audio-thanh-liem

Khuyễn mãi giảm giá lên đến 10% dịp đại lễ 30/4 – 1/5

Bạn là một tín đồ âm thanh, yêu âm nhạc và đam mê chất âm bay bổng và đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm, thiết bị âm thanh chính hãng, thì đây là cơ hội không thể bỏ qua khi tại 143 LÊ THANH NGHỊ, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI chúng tôi đang có chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 10% cho tất cả các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm của các hãng như: FOCAL, DENON, ROTEL, …

error: Content is protected !!