Giới thiệu

Audio Thanh Liêm được thành lập năm 2016 .Với phương châm chính để hoạt động đó là lấy chất lượng dịch vụ hoàn hảo làm nền tảng phát triển .Với tuổi đời non trẻ Audio Thanh LIêm là thế hệ thứ hai trong sự phát triển của ngành âm thanh tại Việt Nam.

Audio-thanh-liem
Với kinh nghiệm được đúc kết từ những năm tháng hoạt động trên 10 năm trong ngành âm thanh của người sáng lập ra showroom âm thanh Audio Thanh Liêm .Định hướng phát triển là mang những sản phẩm âm thanh chất lượng nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

Audio Thanh Liêm được các đối tác đó chính là những nhà phân phối âm thanh hàng đầu tại Việt Nam chọn làm đại diện cho những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới như hãng loa FOCAL, JBL, JAMO, KLIPSCH, Q –ACOUSTIC,… hay những thương hiệu của những nhà sản xuất các thiết bị khuyếch  đại tín hiệu như DENON, MARANTZ, ROTEL, JBL, jarguar, Accuphase, UNISON RESEARCH. Sự hài lòng của quý khách hàng về các sản phẩm âm thanh chất lượng luôn luôn được Audio Thanh Liêm đặt lên hàng đầu cho mục tiêu phát triển của Audio Thanh Liêm.