Accuphase P-4200

153.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Ampli Accuphase P-4200 lấy ý tưởng dựa trên hai dòng sản phẩm được sử dụng công nghệ đặc biệt này đầu tiên là Accuphase P-7100 và Accuphase M-6000. Accuphase P-4200 được đặc trưng bởi đường dẫn tín hiệu cân bằng (từ đầu vào đến đầu ra).

Nó sử dụng một phiên bản đặc biệt của hệ thống này, hay còn gọi là instrumentation (hoặc instrumentational). Hệ thống Ampli cân bằng, với bộ đệm đầu vào loại bỏ sự cần thiết cho phù hợp với trở kháng bổ sung, mà sau đó chuyển thành DC tối thiểu, ổn định qua thời gian, tiếng ồn thấp, âm thanh chân thực.

ampli-Accuphase-P-4200a

Các Stereo Amplifier P-4200 còn kết hợp công nghệ thiết kế nổi bật của A-200. Dựa trên P-4100, nó đại diện cho một sự thay đổi mô hình đầy đủ với tăng cường hơn nữa mạch tổng thể. Phần khuếch đại công suất tính năng khác có nhiều điểm giống với Accuphase, cụ thể là MCS + topo kết hợp với thông tin phản hồi hiện nay, đảm bảo xuất sắc tỷ lệ S / N và đặc tính hiệu suất điện.

Các giai đoạn đầu ra cho mỗi kênh sử dụng ba cặp transistor công suất cao với một đánh giá Pc của 220 watt, sắp xếp trong một cấu hình push-pull song song. Điều này đảm bảo đầu ra trở kháng thấp. Như minh chứng bằng sự đánh giá sức mạnh của 500 watt cho mỗi kênh vào 1 ohm (tín hiệu chỉ âm nhạc), P-4200 có thể dễ có trở kháng thấp, và loa với những đường cong trở kháng không đồng đều cũng được xử lý.

Ampli Accuphase P-4200 2
Rơle đầu ra đã được thay thế bởi MOS-FET. Thiết kế lại cuộn dây đầu ra và các tính năng khác dẫn đến tổn thất năng lượng thấp hơn và cho phép một sự cải thiện mạnh mẽ của các yếu tố giảm xóc. Giai đoạn đầu ra kết hợp với kéo đẩy song song cung cấp năng lượng cao để hỗ trợ giúp giảm trở kháng. Như vậy, Ampli Accuphase P-4200 là sản phẩm chất lượng cao nhưng tốn rất ít năng lượng.

Ampli Accuphase P-4200 1
Về thiết kế, Accuphase P-4200 có thiết kế giống với các dòng sản phẩm khác của hãng “Accuphase”, nhưng P-4200 tạo thêm những đường cut-out bắt mắt, hiện đại ở hai bên, mang lại vẻ hiện đại cho Ampli này. Cộng thêm vỏ máy phía trước có màu vàng sang trọng, thiết kế đơn giản mà bắt mắt, hệ thống Vu-meter (Âm lượng kế) trên màn hình hiển thị lớn, tạo nên nét đặc trưng nhất của Accuphase.

ampli-Accuphase-P-4200b

Với Ampli Accuphase P-4200 bạn nên kết hợp với các dòng đầu của chính hãng Accuphase để đảm bảo sự đồng nhất hoàn toàn về âm thanh, sự kết hợp hoàn hảo cho thiết kế đơn giản, sang trọng, lịch lãm nhất như Accuphase DP-510, hoặc đẳng cấp hơn là đầu Accuphase DP-550, với loa bạn có thể chọn các dòng loa như Loa Klipsch La Scala II hay Loa Focal Electra 1028 Be