Amply Karaoke Jarguar PA-203E

7.400.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Bạn muốn mua amply phục vụ cho nhu cầu giải trí của gia đình mình hay cho việc kinh doanh quán karaoke của bạn nhưng lại chưa biết lựa chọn loại amply nào phù hợp? Hãy để tôi gợi ý cho bạn một sản phẩm tin cậy cả về chất lượng và tính năng này nhé. Amply Karaoke Jarguar PA-203E sản phẩm lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Amply Karaoke Jarguar PA-203E 1

Thiết kế chủ đạo với màu đen đem lại sự sang trọng, quý phái cho không gian của bạn. Cho dù bạn có thiết kế không gian của bạn theo kiểu cổ điển hay hiện đại thì màu đen vẫn được đánh giá là dễ phối hợp và hài lòng cho người sử dụng. Nhất là khi thiết kế bên ngoài của Amply Karaoke Jarguar PA-203E lại làm bằng thép không rỉ đảm bảo độ bền theo thời gian.

Amply Karaoke Jarguar PA-203E 1

Tính năng Amply Karaoke Jarguar PA-203E cũng được cải tiến và đánh giá rất cao với các chuẩn kết nối thông dụng không làm khó khăn cho người sử dụng. Cùng với tính năng EQ thông dụng hiện đại nhất. Thêm vào đó bạn cũng sẽ dễ dàng sử dụng mà không cần lo lắng khi thiết kế của Amply Karaoke Jarguar PA-203E có các phím điều chỉnh theo hàng 1 cách khoa học, hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tự tin nhờ sự sắp xếp này mà bạn sẽ tốn rất ít thời gian làm quen và sử dụng thành thạo chúng mà không cần phải lo lắng về sự phức tạp hay bị rối trong việc điều khiển.

Amply Karaoke Jarguar PA-203E 1

Cuối cùng là khả năng hạn chế và triệt tiêu tạp âm, nhiễu thậm chí là tiếng rú của micro làm cho bài hát thể hiện hiệu quả nhất. Tăng hứng thú ca hát của người sử dụng làm cho thời gian hát của bạn kéo dài hơn. Sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, bạn cùng bạn bè, người thân có những giây phút ca hát thoải mái tại các quán hát chuyên nghiệp hay không gian ca hát ấm áp do chính bạn thiết kế quả là tuyệt vời phải không nào. Hãy để âm nhạc suy tan những lo âu, bộn bề cuộc sống của bạn, hãy thả hồn theo những điệu nhạc trầm bổng đem mọi người đến gần nhau hơn. Việc của bạn là cứ thỏa sức ca hát còn âm nhạc hãy để Amply Karaoke Jarguar PA-203E lo.

Amply Karaoke Jarguar PA-203E 1

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được nghe những tư vấn chi tiết nhất và rinh ngay cho bạn một Amply Karaoke Jarguar PA-203E tuyệt vời này nhé.

Thiết bị ghép nối chuẩn nhất cho dòng Amply Karaoke Jargar PA-203E bạn có thể sử dụng 1 bộ như Đầu Karaoke Hanet HDAir,cục đẩy công suất AAP audio P-2300,Loa Karaoke Wharfedale 2190, Micro Karaoke Shure PG-58,Mixer Karaoke AAP audio K-9000

  • Chức năng : Equalizer
  •  Công suất ngõ ra : 100W x 2CH ( 200W/8Ω).
  •  Độ nhạy kết nối : 200mV.
  •  Ngõ vào kết nối : 2 ngõ vào cho micro, 2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)
  •  Hiệu ứng : 2 chế độ Reverb, Echo Delay.
  •  Công suất tiêu thụ điện : 500 Watts.
  •  Kích thước : 420 x 127 x 330 (mm)
  •  Trọng lượng : 12,4 kg
  •  Xuất xứ: Hàn Quốc ( MADE IN KOREA )
  •  Bảo hành: 3 năm