Amply Karaoke Jarguar PA-203N

6.850.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Nếu bạn đã từng sử dụng qua các dòng amply của hàn quốc hẳn bạn sẽ ấn tượng mãi không thôi vì chất lượng âm thanh, hình ảnh và giá cả rất phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Và trong đó không thể không kể đến Amply Karaoke Jarguar PA-203N dòng amply chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Amply Karaoke Jarguar PA-203N 1

Với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt bạn có thể dễ dàng lắp đặt trong không gian phòng hát chuyên nghiệp của các quán hát hay không gian phòng hát của chính gia đình bạn mà không cần lo lắng. Màu đen chủ đạo cùng vỏ thép không gỉ làm cho Amply Karaoke Jarguar PA-203N trở nên sang trọng, hiện đại đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Amply Karaoke Jarguar PA-203N 1

Bên cạnh đó với các tính năng của thiết bị cũng được chú trọng và thiết kế cẩn thận. Bạn không mất quá nhiều thời gian trong cách sử dụng do các phím điều khiển của Amply Karaoke Jarguar PA-203N đã được thiết kế một cách logic, hợp lý theo hàng một cách khoa học không làm cho người sử dụng gặp lúng túng khi sử dụng.

Amply Karaoke Jarguar PA-203N 1

Trọng lượng Amply Karaoke Jarguar PA-203N 12kg bạn sẽ dễ dàng di chuyển với các mục đích khác nhau như; tổ chức họp mặt ngoài trời hay các buổi liên hoan,… mà không cần lo lắng trong việc vận chuyển sao cho phù hợp.

Thậm chí việc micro bị hú trong khi hát cũng không bao giờ xảy ra nếu bạn sử dụng Amply Karaoke Jarguar PA-203N, cũng không có cả nhiễu hay tạp âm do việc lọc tiếng cực kì sạch, tạo hứng thú cho người hát, làm cho thời gian hát kéo dài hơn, lâu hơn, tạo không khí sôi nổi cho người sử dụng.

Amply Karaoke Jarguar PA-203N 3

Amply Karaoke Jarguar PA-203N còn tuân thủ quy định chuẩn đầu ra theo chuẩn stereo với 2 kênh riêng biệt, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức âm thanh một cách riêng biệt và chân thực nhất. Cùng với khả năng tách bạch âm thanh giữa các âm thấp, âm cao, âm trung, để các âm không còn bị lẫn vào nhau làm bài hát trở nên hay hơn bao giờ hết.

Amply Karaoke Jarguar PA-203N 3

Theo đánh giá của người sử dụng khi sử dụng Amply Karaoke Jarguar PA-203N giọng hát của bạn sẽ trở nên trong hơn, ấm hơn truyền cảm hơn đến trái tim người nghe nhạc. Thậm chí bạn sẽ tự tin hơn trong mỗi cac khúc thể hiện mà không cần lo mình hát không hay, hay không hợp với bài hát nữa.

Bạn có thể sử dụng dàn âm thanh như Đầu Karaoke Hanet PlayX One, Micro Karaoke BIK Pro-8, Mixer Karaoke AAP audio K-8000, Cục Đẩy Công Suất AAP audio P-2300, Loa Karaoke Wharfedale 3180  để kết hợp với  Amply Karaoke Jarguar PA-203N cho bạn dàn âm thanh tuyệt vời nhất !

Điện Áp:  220V/50Hz
Công Suất:  480W
Trọng Lượng:  12Kg
Tỷ Lệ Tạp Âm:  0.05 (1KHz)
Dải Tần:  20Hz đến 20KHz