Amply Karaoke Jarguar PA-203S

5.900.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Nổi tiếng là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, Amply Karaoke Jarguar 203S đã tạo được sự yêu thích của đa số người sử dụng từ khó tính cho đến dễ tính nhất trên thị trường trong nước và quốc tế. Cùng với linh kiện hiện đại bậc nhất và chế độ bảo hành hoàn hảo không thể chê vào đâu được của Nhật Hoàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng làm chủ chiếc Amply Karaoke Jarguar 203S này.

Amply Karaoke Jarguar 203S
Bên cạnh đó bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với nhiều tính năng ưu việt hơn thế nữa trong khâu xử lý tạp âm, nhiễu để có thể thu được những âm thanh trong, nhẹ nhàng và êm ái hơn bao giờ hết. Thậm chí dòng loa này còn tích hợp kênh Master thông minh cho bạn làm chủ những cung nhạc âm thanh hay chính là cung bậc cảm xúc mà bạn đang muốn thể hiện. Cho dù bạn không có tài năng, bạn hát không hay, giọng bạn yếu thì dòng loa này cũng sẵn sàng hỗ trợ cho bạn thông qua 2 đường Micro riêng biệt dành riêng cho người yếu hơi có thể ca những ca khúc bay bổng, thanh thoát đến bất ngờ. Thêm vào đó việc tinh chỉnh cũng rất đơn giản không gây khó khăn cho người dùng dù bạn mới lần đầu sử dụng, hay bạn không có hiểu biết trong việc sài đồ điện tử thì chỉ cần một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ làm chủ nó ngay thôi.

Amply Karaoke Jarguar 203S

Thậm chí thêm vào đó với hạn bảo hành 3 năm bạn cũng dễ dàng làm chủ và sử dụng chúng ngay mà không cần đắn đo suy nghĩ vì lỗi kĩ thuật phát sinh trong lần đầu chưa xem kĩ trước khi mua hay lỗi phát sinh trong thời gian ngắn sử dụng. Thậm chí có những bạn mua amly về nhưng chỉ sau một ngày tiền bỏ ra một đống mà hàng mua về thì vứt xó không xài được. Hãy để đồng tiền vào nơi đáng tin cậy và chúng tôi rất mong sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách đến và xem hàng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Còn bạn chần chừ chi mà không thử trải nghiệm và đánh giá mặt hàng hot đang rất được săn đón này nhỉ, hãy theo kịp thời đại nhất là thời đại công nghệ hóa này nha.

Amply Karaoke Jarguar 203S
Với dòng Amply Karaoke Jarguar 203S bạn có thể kết hợp với Đầu Karaoke hanet HDAir và Loa karaoke AAD K8 kết hợp với Cục đẩy công suất p-2500,  Micro Karaoke AAP K-700 ,Mixer Karaoke AAP audio K-8000 để có được 1 dàn Karaoke hoàn hảo nhất. Tin tôi đi bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời không bao giờ quên với sự lựa chọn sáng suốt này đấy. Chúc bạn có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

  • Công suất ngõ ra : 130W x 2CH ( 260W/8Ω).
  • Độ nhạy kết nối : 200mV.
  • Ngõ vào kết nối : 2 ngõ vào cho micro, 2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)
  • Hiệu ứng : 2 chế độ Reverb, Echo Delay.
  • Công suất tiêu thụ điện : 500 Watts.
  • Kích thước : 420 x 127 x 330 (mm)
  • Trọng lượng : 12 kg
  • Xuất xứ: Hàn Quốc ( MADE IN KOREA )
  • Bảo hành: 3 năm