Amply Karaoke Jarguar PA-506N

9.700.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Không cần quá cầu kì và hào nhoáng về hình thức, cũng không yêu cầu người dùng có kiến thức mới có thể sử dụng được. Amply Karaoke Jarguar PA-506N ra đời đã làm hài lòng người sử dụng ngay từ những sản phẩm ưng ý đầu tiên. Nổi bật với sự đột phá trong Analog đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị không ai bằng. Thêm vào đó với sự khuếch đại âm thanh vượt trội đem đến những cảm giác chân thực như đang ở tại các phòng hát karaoke chuyên nghiệp không ai bằng.

Ampli-Karaoke-Jarguar-PA-506N

Cùng với sự xử lý chuyên nghiệp và khéo léo trong tiếng vang và tiếng hội đam đến hiệu quả tối đa nhất cho bài hát mà bạn muốn thể hiện. Thêm vào đó điện năng tiêu thụ thấp, không sinh nhiệt nhiều trong quá trình sử dụng làm cho loa của bạn bền hơn, hẳn đó cũng là một nhu cầu mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm đến khi mua cho mình một bộ amply, sẽ chẳng bao giờ bạn muốn mua cho mình một bộ amply mà chưa sử dụng được lâu thì lại mất tiền đi sửa chữa, thậm chí nếu còn hạn bảo hành ắt hẳn bạn cũng không muốn mất quá nhiều thời gian trong việc mang một bộ amply đi đi về về trong suốt quá trình bảo hành, chưa kể đến thông thường thời gian bảo hành của đồ điện tử thì rất là lâu.

Ampli-Karaoke-Jarguar-PA-506N-2

 

Bên cạnh đó dòng amply này được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường ngoại địa, do vậy mà khi lựa chọn bao giờ cũng được hướng đến đầu tiên, do người Việt Nam thường có tâm niệm ham sài đồ ngoại, với tâm lý hàng ngoại giá cả phải chăng mà lại chất lượng không như hàng Việt. Âu đây cũng là lý do mà bấy lâu này dòng Amply Karaoke Jarguar PA-506N đi vào trái tim người sử dụng. Nhất là khi hàng ngoại mà hạn bảo hàng 36 tháng không thua kém gì hàng Việt Nam, chắc hẳn bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Nhất là khi bạn muốn kinh doanh cho mình một hệ thống phòng hát chuyên nghiệp thì việc lựa chọn Amply Karaoke Jarguar PA-506N chính là một sự đầu tư sáng suốt nhất mà bạn đã đặt niềm tin vào.

Ampli-Karaoke-Jarguar-PA-506N

Với dòng sản phẩm Amply Karaoke Jarguar PA-506N  bạn có thể kết hợp với các sản phẩm như Đầu Karaoke VietKTV 2 TB sau đó đầu ra sử dụng Loa Karaoke Wharfedale 3190 đi cùng với bộ dàn Karaoke này bạn nên sử dụng Mixer Karaoke AAP audio K-9000 và Cục Đẩy Công Suất Crown XLi800 để có được trải nghiệm tốt nhất.

Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, giá cả phải chăng mà rất vừa lòng khách hàng từ thượng lưu đến trung lưu. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên này.

Công suất ngõ ra :  150W x 4CH(600W/4Ω)

Ngõ vào kết nối bên ngoài :  4 ngõ vào cho micro (2 trước, 2 sau)  4 kênh ngõ vào âm thanh2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)

Hiệu ứng :  2 chế độ: Reverb, Echo – Delay

Công suất hiệu dụng :  680 Watts

Kích thước :  450 (Ngang) x 200(Cao) x 350 (Sâu)

Trọng lượng : 16,4 kg