AudioQuest Chicago RCA cable

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *


Chất âm nhẹ nhàng,tinh tế được gói gọn trong sản phẩm dây tín hiệu Audio Quest. Với hình dáng nhỏ nhắn và vô cùng bắt mắt với màu xanh ấn tượng .Đây là dòng dây thuộc dòng Chicago với chất lượng dây được làm từ nhiều thành phần kim loại .Với nhiều công nghệ như LGC (SOLID LONG-GRAIN COPPER CONDUCTORS ).Với chất liệu chính là đồng OPC được thêm vào các phụ kim loại như vàng,hay các vật liệu dẫn điện .

day-tin-hieu-audioquest-chicago1
Chính các thành phần trên được làm trên dây tín hiệu AV (zắc RCA) làm cho âm thanh được sạch sẽ hơn ,chi tiết hơn ,âm thanh mượt mà hơn ,làm truyền tải chất lượng âm thanh tốt hơn .Công nghệ chống nhiễu ,được cách âm với nhiễu phản xạ từ bên ngoài bằng hợp chất khí nitơ .Công nghệ  NIHCFI (Nitrogen-Injected Hard-cell Foam.).Với công nghệ này làm cho dây có độ tĩnh cần thiết.

day-tin-hieu-audioquest-chicago
Bảo đảm cách ly hoàn toàn với các nhiễu xạ từ môi trường bên ngoài tác dộng lên tín hiệu được truyền tải từ các thiết bị phát nhạc,đó cũng  chính là công nghệ giảm độ nhiễu ,ồn MNDS ( Metal layer Noise dissipation system .Hay công nghệ DBG (DOUBLE –BALANCED GEOMETRY) công nghệ làm cân bằng tín hiệu âm thanh  trên dây dẫn ,công nghệ độc quyền của hãng . Và công nghệ đúc đầu zắc tín hiệu bởi công nghệ CWGP (COLD –WELED GOLD PLATED PLUGS) giữa đầu zắc với dây được hàn được đúc với chất lượng của thiếc  đặc chủng của hãng .

day-tin-hieu-audioquest-chicago2
Với tất cả các công nghệ được hoàn thiện trên dây dẫn tín hiệu AV (RCA ) làm cho  dây có chất âm vô cùng tuyệt vời cho người yêu nhạc . Để kiểm tra dây tín hiệu này Audio Thanh Liêm ghép dây tín hiệu AudioQuest Chicago này với bộ âm thanh gồm loa Focal Chorus 706 ,âm ly và cd phát nhạc đến từ Denon của Nhật Bản đó là  Amply denon 720AE, đầu cd denon 720AE và két hợp với dây loa được mang tên Audio Quest TYPE 4. Bản nhạc được thể hiện là bài hát And I Love So bản nhạc được thể hiện với lối chơi nhạc phong cách Jazz ,giọng cá chính với lối hát nhẹ nhàng ,phiêu linh ,bản nhạc hiện lên với nét mộc mạc ,du dương .Thật sự dây tín hiệu AV (RCA ) Chicago đã thể hiện trọn vẹn bản nhạc mà người ca sỹ và nhạc sỹ muốn mang đến cho người mộ điệu âm nhạc .