VPI HR-X2 Turntable

350.750.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Nổi bật là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, cùng khuynh hướng mới lạ đem dòng nhạc sống đến gần hơn với thị trường âm nhạc Việt Nam hơn nữa. Đầu đĩa than VPI HR-X2 Turntable đón nhận rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng nói chung và những tín đồ âm nhạc nói riêng.

VPI HR-X2

Với thiết kế cải thiện hơn so với 2 đời trước nhưng cấu trúc 3 lớp Acrylic-nhôm-Acrylic vẫn không có sự khác biệt nào khác giúp cho âm thanh thu được một cách chân thực nhất, giảm tiếng ồn cho bạn sự sâu lắng qua từng lời hát.

VPI HR-X2

Thêm vào đó chính là hệ thống ổ đĩa sử dụng 2 động cơ 24 trợ giúp cho bánh lái đà và mắt đọc đĩa một cách linh hoạt, chính xác nhất. Làm giảm một cách hiệu quả nhất tiếng ồn, tiếng ầm ầm của thiết bị khi chạy, làm cho bài hát mà bạn đang nghe trở nên trong trẻo hơn, êm dịu hơn bao giờ hết.

VPI HR-X2

Thêm vào đó các JMW 12,7 tonearm được bắt bít vào phần khung thiết bị bằng nhôm tạo sự cố định, chắc chắn cho thiết bị trong khi hoạt động, thậm chí với việc ngắt điện và sử dụng một cách dễ dàng, Đầu đĩa than VPI HR-X2 Turntable không hề gây khó khăn cho người dùng  trong việc học và sử dụng chúng. Bạn có thể dễ dàng làm chủ thiết bị chỉ trong vòng 15 phút trở lại, quả là dễ dàng phải không nào?

VPI HR-X2

Thậm chí HR-X2 còn bao gồm các tonearm JMW 12,7 với Valhalla dây, ngoại vi vòng kẹp, bánh đà động cơ kép, hệ thống treo bóng khí, mâm nhôm với vòng bi ngược, và cung cấp SDSpower giúp cho Đầu đĩa than VPI HR-X2 Turntable hoạt động một cách dễ dàng, âm thanh thu được một cách triệt để, dễ dàng trong việc lọc tách âm thanh, phát tán âm thanh đồng đều trong không gian phòng tại gia của bạn hay tại các quán hát chuyên nghiệp đi chăng nữa.

VPI HR-X2

Đầu đĩa than VPI HR-X2 Turntable với các công nghệ hiện đại và tiên tiến đem lại sự hài lòng cho người sử dụng nhất là các DJ chuyên nghiệp, việc sở hữu một đầu đĩa than VPI HR-X2 Turntable giúp cho họ dễ dàng tạo ra các bản nhạc hit, bản nhạc rock sống động trong các sân khấu biểu diễn hay các vũ trường sôi động.

VPI HR-X2

Cho dù bản không phải một DJ chuyên nghiệp nhưng có đam mê nồng cháy với âm nhạc, bạn còn chần chừ gì mà không thử sức với bạn sản phẩm tuyệt vời này ngay nhỉ?

VPI HR-X2

Bạn có thể sử dụng đầu đĩa than VPI HR-X2 Turntable với Ampli Octave MRE 220-thiết kế ấn tượng, chất lượng âm thanh tuyệt vời và sau đó sử dụng các thiết kế của dòng Loa JBL EVEREST DD67000 cổ điển, sang trọng và đẳng cấp. Dàn âm thanh tuyệt vời cho mọi không gian.

VPI HR-X2

Hãng sản xuất VPI
Tốc độ quay (vòng/phút) 33/45rpm
Nguồn điện 220V ~ 240V 50hz / 60hz