Đầu Karaoke Acnos SK-5210 HDMI

1.970.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Acnos từ lâu đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm âm thanh. Các sản phẩm của thương hiệu này được khách hàng vô cùng tin tưởng và sử dụng thường xuyên. Đầu Karaoke Acnos SK-5210 HDMI là một trong các sản phẩm như thế.

Đầu Karaoke Acnos SK-5210 HDMI-2

Đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá khá cao với màu sắc và kiểu dáng trang nhã, tinh tế, hiện đại phù hợp với mọi không gian. Với thiết kế ngõ vào USB 2.0, chức năng chấm điểm chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, Đầu Karaoke Acnos SK-5210 HDMI còn được trang bị ngõ vào HDMI (v1.3 – 1080P) và cân nặng chỉ vẻn vẹn có 3,5 kg chính là điểm nhấn cho sản phẩm này. Với chức năng này khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, cắm ra màn TV Led để sử dụng trên màn hình lớn hơn, bắt mắt và rõ ràng hơn.

Đầu Karaoke Acnos SK-5210 HDMI

Sản phẩm Karaoke Acnos SK-5210 HDMI là một sản phẩm Karaoke vi tính hiện đại, được nhà sản xuất và kỹ thuật viên nâng cấp Remote đa năng, đầy đủ các ký tự. Đây là sự kết hợp hoàn hảo với các chức năng tìm theo tên viết tắc giúp người sử dụng có thể nhanh chóng lựa chọn các bài hát mà mình yêu thích một cách chính xác và nhanh nhất có thể.

Audio Thanh Liêm luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm âm thanh uy tín, chất lượng nhất mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Dòng sản phẩm Đầu Karaoke Acnos SK-5210 HDMI được Cửa hàng nhập về khi đã tìm hiểu và kiểm tra rất kỹ chất lượng của sản phẩm. Nên khách hàng đến với Audio Thanh Liêm có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Đầu Karaoke Acnos SK-5210 HDMI-1

Nếu như bạn là một tín đồ yêu thích âm thanh, bạn muốn khám phá và tìm hiểu những dòng sản phẩm âm thanh mang tầm đẳng cấp thế giới, bạn đừng chần chừ hay ngần ngại gì nữa, hãy đến với Audio Thanh Liêm để chúng tôi có thể giúp bạn được thăng hoa trong âm nhạc với những dòng sản phẩm chất lượng tuyệt hảo nhất trên thế giới. Đến đây bạn sẽ được gặp với những người có cùng sở thích và đam mê, có thể chia sẻ với nhau về âm nhạc cũng như nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Đầu Karaoke Acnos SK-5210 HDMI-3

Đầu Karaoke Acnos SK-5210 HDMI có thể kết hợp với bộ sản phẩm như Amply Karaoke Jarguar 203S và sau đó có sự kết hợp hoàn hảo nhất với các sản phẩm Cục đẩy công suất AAP audio P-2300, Mixer Karaoke Jarguar KM-202, Micro Karaoke AAP K-600 và Loa Karaoke Wharfedale 2190.

Audio Thanh Liêm tự hào cung cấp sản phẩm Đầu Karaoke Acnos SK-5210 HDMI uy tín, chất lượng, hàng chính hãng có bảo hành. Chúng tôi luôn lấy chữ “TÍN” đặt lên hàng đầu và luôn hướng đến quyền lợi của người sử dụng. Đến với chúng tôi khách hàng có thể tin tưởng và an tâm tuyệt đối. Audio Thanh Liêm luôn mở cửa đón chào quý khách.

 

 

 

 

 

 

Định dạng đĩa có thể đọc • DVD
Chức năng đặc biệt với USB • -
Cổng kết nối âm thanh • -
• USB
• HDMI
• Stereo
Cổng kết nối hình ảnh • S-Video
• Video composite
• HDMI
• VGA
Ngôn ngữ hiển thị • Tiếng Việt
Chức năng • -
Nguồn điện 220V~240V,50/60Hz