Đầu Karaoke Hanet HD10s

15.890.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Đầu Karaoke Hanet HD10s được đánh giá là sản phẩm karaoke chuyên nghiệp của Hanet đem đến cho người sử dụng những cảm nhận khó thể nào quên. Với chất lượng âm thanh full HD đem lại sự chân thực, sống động trong từng khoảnh khách trải nghiệm của người dùng. Cho dù bạn có lỡ tay làm rớt từ trên cao xuống cũng không cần quá lo lắng, do các nhà thiết kế chuyên nghiệp của hãng này đã chú trọng và tăng cường khả năng chịu va đạp, rơi rớt đảm bảo độ bền của thiết bị, tăng thời gian của chúng lên lâu hơn. Hẳn bạn cũng không muốn mình vừa mua Đầu Karaoke Hanet HD10s mà đã phải đi bảo hành hay mua mới lại lần nữa do sự vô ý của bạn đâu nhỉ? Tiền mất mà đồ thì không được sài, nếu đã tin tưởng với dòng sản phẩm chuyên nghiệp này hãy gạt ngay mối bận tâm này đi nhé.

dau Karaoke Hanet HD10s 2

Với dung lượng ổ cứng 2000GB chứa được 100000 bài hát cho bạn thỏa sức lựa chọn và thể hiện khả năng ca hát của mình mà không nhàm chán. Nếu như với các dòng đầu trước đây thì việc cứ một thời gian sử dụng bạn phải ôm đầu của bạn ra quán để cập nhật lại bài hát mới, những style list mới ra và đang hot trong thị trường âm thanh. Quả đúng là tốn thời gian và sức lực phải không nào? Nhưng nay điều đó quá cũ rồi, chỉ cần có internet, bạn có thể dễ dàng truy cập đến kho bài hát khổng lồ của Hanet và tải ngay về cho mình những bài hát mà bạn thích. Thậm chí bạn còn có thể tìm kiếm theo nhiều tiêu chí lựa chọn như: theo tên bài hát, tên ca sĩ,… tiết kiệm thời gian tìm kiếm của bạn rất nhiều đó.

dau Karaoke Hanet HD10s 2

Mà đã là thiết bị karaoke thì phải tắt lời để bạn có thể thoải mái hát theo ý mình mà không phải nghe lời ca sĩ hát như hát nhép phải không nào? Đầu Karaoke Hanet HD10s cũng hoàn toàn có những chức năng ấy, thêm vào đó bạn cũng không cần quá lo lắng khi âm thanh của từng bài hát có từng tông khác nhau, bạn phải điều chỉnh theo từng bài, thì Đầu Karaoke Hanet HD10s hoàn toàn tự động điều đó, nó sẽ điều chỉnh âm thanh phù hợp, đem lại sự thoải mái và tự nhiên nhất cho người dùng.

dau Karaoke Hanet HD10s 2

Bạn hãy thử hình dung xem vừa hát bạn vừa nhác cứ phải ôm khư khư điều khiển để chỉnh bài, nhất là khi điều khiển đang ở xa. Đầu Karaoke Hanet HD10s hiện nay đã được hỗ trợ thêm máy tính bảng đi kèm giúp bạn thỏa sức lựa chọn, thỏa sức điều khiển mang lại sự trẻ trung hiện đại, theo kịp thời đại công nghệ hiện nay.

dau Karaoke Hanet HD10s 3

Với Đầu Karaoke Hanet HD10s  bạn có thể sử dụng Amply karaoke AAP KA 500 với loa karaoke aad k-410, Mixer Karaoke AAP audio K-9600, Micro Karaoke AAP K-700 và nếu bạn muốn công suất của loa hoành tráng hơn thì có thể thêm cục đẩy công suất aap p-2500. Kết hợp hoàn hảo trong một dàn karaoke chuyên nghiệp chất lượng cao, các bạn sẽ yên tâm sử dụng.

 

CPU: Dual Core ARM Cortex A9, 1.5Ghz   *RAM: 1G ROM: 4GB   *HDD: 2/4 Terabyte (Optional)
Operation System: Android 4.1.2
Input and Output: 4 x USB 2.0, SDHC Slot, HDMI 1.3 OutputSPDIF, YPbPr.S – Video output100/10M Ethernet, Wifi 802.11a/b/g/nLine out via RCA, Wireless 2.4G
Power: DC 12V 3A