Đầu Karaoke Hanet HDAir

8.990.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Đầu Karaoke Hanet HDAir chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những gia đình có nhu cầu karaoke tại gia mà không phải mất thời gian bên những quán hát mà lại giới hạn thời gian hát bài.

dau Karaoke Hanet HDAir

Được biết đến với thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn phù hợp cho mọi không gian của các căn nhà không quá tốn diện tích đặt đầu. Thậm chí do nhỏ và gọn bạn còn có thể đem theo chúng bên mình một cách dễ dàng mà không cần phải đau đầu suy nghĩ cách vận chuyển.

Thiết bị này có giao diện thân thiện, gần gũi với người sử dụng dù bạn không sử dụng bao giờ thì chỉ sau một khoảng thời  gian rất ngắn bạn hoàn toàn làm chủ nó mà không cần thời gian đến trường, lớp học cách sử dụng. Thêm vào đó Đầu Karaoke Hanet HDAir còn hỗ trợ tìm kiếm thông minh, bạn có thể tìm theo tên bài hát, tên ca sĩ thậm chí tên các thể loại nhạc mà bạn yêu thích mà không hề gặp khó khăn, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả thì không thể chê vào đâu được.

dau Karaoke Hanet HDAir

Với ổ cứng 4000GB có khả năng chứa đến 100000 bài hát cho bạn thỏa sức ca hát, thỏa sức thể hiện các thể loại nhạc cùng các ngôn ngữ khác nhau chỉ trong một thiết bị. Qúa thú vị phải không nào?

Dễ dàng điều khiển với các thiết bị thông minh như điện thoại di động hay máy tính bảng chỉ cần cài phần mềm điều khiển là bạn vừa có thể ca hát vừa có thể tha hồ lựa chọn chức năng thậm chí lướt web trên cùng một thiết bị. Hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ từ chối nếu chỉ cần ngồi một chỗ bạn vừa có thể ca hát bài ca mình thích, lại có thể cập nhật tin tức một cách nhanh chóng,…

dau Karaoke Hanet HDAir

Thêm vào đó với sự đồng bộ âm lượng các bài hát, cùng với chất lượng full HD không thể chê vào đâu được cho bạn khoảnh khắc ca hát chân thực như chính mình đang đứng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp vậy.

Đầu Karaoke Hanet HDAir được đánh giá là sản phẩm đa tính năng, có giá trị giải trí sinh động sẽ làm bạn hài lòng ngay từ những khoảnh khắc trải nghiệm đầu tiên. Bạn cũng không cần phải tốn thời gian đi đến các cửa hàng để cập nhật bài hát như trước nữa, chỉ cần một nơi có internet để bạn truy cập kho bài hát khổng lồ của Hanet với thể loại bài hát phong phú, đa dạng và tải cho mình những bài hát mà bạn ưng ý là bạn có thể thoải mái ca hát rồi.

dau Karaoke Hanet HDAir

Với dòng sản phẩm Đầu Karaoke Hanet HDAir bạn có thể sử dụng các  sản phẩm kết hợp như Amply Karaoke Jarguar PA-506N, Loa Karaoke Wharfedale 3190 đi cùng với bộ dàn Karaoke này bạn nên sử dụng Mixer Karaoke AAP audio K-9000 và Cục Đẩy Công Suất Crown XLi800, để có được trải nghiệm tốt nhất.

CPU: Dual Core ARM Coretex A9, 1.5Ghz *RAM: 1G ROM: 4GB *HDD: 2TB (Optional)

Operation System: Android 4.1.2

Power: AC 100 – 240V- 1A, DC 12V 3A

Input and Output

4 x USB 2.0, SDHC Slot, HDMI 1.3 Output

SPDIF, YPbPr.S – Video output

100/10M Ethernet, Wifi 802.11a/b/g/n

Line out via RCA, Wireless 2.4G