Đầu Karaoke Hanet PlayX One

4.290.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Tuy chỉ mới ra đời vào tháng 11/2014 nhưng Đầu Karaoke Hanet PlayX One đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón của người dùng nói chung và giới âm nhạc nói riêng. Vừa đóng vai trò là đầu karaoke thiết bị cũng được coi là một thiết bị trình chiếu video theo cầu Video-on-demand, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn bài hát một cách thông minh nhất.

Đầu Karaoke Hanet PlayX One

Thêm vào đó là sự ứng dụng một cách hoàn hảo công nghệ điện toán đám mây trên thiết bị – một công nghệ không còn mới mẻ và xa lạ với người dùng nhưng ứng dụng trên thiết bị đầu phát lại là một lĩnh vực khá là mới, ít người biết đến. Việc tự tải và cập nhật các bài hát, phần mềm không còn là vấn đề khó khăn cho người dùng nữa, khi có sự kết hợp tuyệt vời này thông qua Cloud Store đầy tiện lợi.

Đầu Karaoke Hanet PlayX One

Không những vậy bạn không còn phải phân vân và khó khăn trong việc cập nhập bài hát theo định kì mỗi tháng một lần mang đầu của bạn ra các cửa hàng, chỉ cần một chiếc Smartphone cùng một mạng internet là bạn có thể tự do ở nhà mà vẫn có thể sở hữu cho mình những bài hát hot nhất hiện nay, thậm chí nếu không bạn cũng chỉ cần 1 chiếc USB chứa bài hát là có thể tự do ca hát các bài hat đang đình đám nhất hiện nay trong làng âm nhạc thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Đầu Karaoke Hanet PlayX One

Đầu Karaoke Hanet PlayX One còn có cổng ra HDMI cho hình ảnh chân thực, rõ nét trên từng chi tiết cùng âm thanh sống động cho những trải nghiệm tuyệt vời. Nhất là Đầu Karaoke Hanet PlayX One còn hỗ trợ hai cổng kết nối video, bạn không còn phải khó khăn hay lo lắng trong việc sử dụng bộ chia trong khi bạn đang sử dụng 2 màn hình cùng lúc nữa.

Đầu Karaoke Hanet PlayX One

Nhất là bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi mà Đầu Karaoke Hanet PlayX One còn hỗ trợ kết nối wifi giống như laptop– quả là một bất ngờ phải không nào, Bạn thấy Đầu Karaoke Hanet PlayX One có tuyệt vời không?

Bạn có thể sử dụng Đu Karaoke Hanet PlayX kết hợp với bộ dàn gồm có Amply Karaoke Jarguar PA-203N  One, Micro Karaoke BIK Pro-8, Mixer Karaoke AAP audio K-8000, Cc Đy Công Sut AAP audio P-2300, Loa Karaoke Wharfedale 3180  để cho bạn dàn âm thanh tuyệt vời nhất !

Bộ xử lý: Quad-Core (chip lõi tứ )

Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM

Ổ cứng: HDD 1TB (hỗ trợ lên đến 4TB)

Hệ điều hành: Android 4.4

Kết nối: HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0