Đầu Karaoke VietKTV 2 TB

8.500.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Bạn đang muốn tìm mua đầu karaoke cho gia đình mình những phút giây giải trí tuyệt vời nhưng lại không biết lựa chọn loại đầu nào cho phù hợp với tài chính, với không gian ngôi nhà của bạn,… Những điều này làm bạn đắn đo, suy nghĩ vậy hãy để tôi gợi ý cho bạn một loại đầu chất lượng cao mà rất được người tiêu dùng yêu thích sử dụng nhé.  Đầu Karaoke VietKTV 2TB – sản phẩm ưa thích của mọi nhà.

dau Karaoke VietKTV 2TB 1

Với tính năng chấm điểm bài hát tự động tăng thêm sự hứng thú ca hát cho bạn và người thân. Bạn sẽ rất hồi hộp và bất ngờ khi biết bài hát mà mình thể hiện được bao nhiêu điểm đấy. Thậm chí bạn cũng có thể mở các cuộc thi hát giữa các thành viên trong gia đình đem lại những tiếng cười, những phút giải trí vô tư thoải mái phải không nào?

dau Karaoke VietKTV 2TB 1

Đầu Karaoke VietKTV 2TB còn hỗ trợ tìm kiếm bài hát theo nhiều tiêu chí khác nhau như: tên ca sĩ, tên bài hát, thể loại,… Bạn cũng không cần bới loạn danh sách để tìm được bài hát mà mình yêu thích phải không nào? Giúp cho người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm bài hát.

Bạn cũng có thể điều khiển Đầu Karaoke VietKTV 2TB thông qua màn hình tivi hay màn hình cảm ứng giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm. Nhất là những gia đình có không gian vừa và nhỏ, bạn có thể thay đến màn hình cảm ứng điều khiển bằng điều khiển cũng tiết kiệm phần nào không gian mà chức năng của Đầu Karaoke VietKTV 2TB cũng không có giảm đi phần nào.

dau Karaoke VietKTV 2TB 1

Thêm vào đó nếu Đầu Karaoke VietKTV 2TB có phát sinh lỗi đi chăng nữa, bạn cũng không cần lo lắng không biết sử sao hay mất thời gian lần mò lỗi, hay đem đến các quán sửa chữa. Hãy chú ý đến chức năng tự động phát hiện lỗi của thiết bị được thông báo lỗi trên màn hình, hãy căn cứ vào đó mà khắc phục nhé. Nếu lỗi quá lớn bạn không thể khắc phục được thì hãy mang ra tiệm sửa chữa nếu đã hết hạn bảo hành sản phẩm nhé.

dau Karaoke VietKTV 2TB 1

Tính năng tự động cập nhật bài hát thường xuyên cũng là một tính năng mà nhiều người sử dụng yêu thích và hài lòng. Sẽ không cần tốn thời gian ra các cửa hàng để cập nhật thủ công nữa, làm chủ bài hát mới và hot nhất thị trường âm nhạc giờ đã nằm trong tầm tay của bạn.

Với dòng sản phẩm Đầu Karaoke VietKTV 2 TB ta có thể kết hợp với Amply Karaoke Jarguar PA-506N rồi sau đó sử dụng Loa karaoke Q Acoustics A-1080  đi cùng với bộ dàn Karaoke này bạn nên sử dụng Mixer Karaoke AAP audio K-9000 và Cục Đẩy Công Suất Crown XLi800 để có được trải nghiệm tốt nhất.

Main: SP1412: 2 Cổng Audio R/L, cổng ra TIVI,Cổng ra Svideo, Màn điểu khiển Vga Monitor, Keyboard, Mouse, cổng kết nối USB 1.1, 2.0
Quạt: 3400 vòng / phút
Giải điện áp vào: 85~264V
Kích thước 420 x 30 x 300 mm
Trọng lượng 2.5 kg