Loa Focal Sub Utopia III

510.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Nếu bạn là một tín đồ về âm thanh thì không thể không biết đến hãng loa danh tiếng đến từ Pháp- Hãng Focal. Hiện nay, Focal đã được nhập nguyên kiện về Việt Nam và được người nghe tin dùng bởi chất lượng âm thanh và hình thức đẹp mắt của nó.

Loa Focal Sub Utopia III

Focal có rất nhiều dòng khác nhau nhưng Loa Focal Sub Utopia III được người nghe đặc biệt yêu thích bởi nhiều tính năng vượt trội của nó. Focal Sub Utopia III có rất nhiều phiên bản khác nhau như Grande Utopia EM, Stella Utopia EM, Maestro Utopia và Scala V2 Utopia.

Trong các phiên bản của Focal Sub Utopia III thì Grande Utopia EM là dòng loa dạng khối mới nhất và xứng đáng là đàn em thích hợp nhất cho hệ thong loa đa kênh. Focal đã rất tâm đắc với thiết kế dựa trên một củ loa bass nam châm điện 33cm  hiệu ứng cao này. Điểm khác biệt của thiết kế này là cho phép 3 loa sub có the chồng lên nhau giúp tăng năng suất mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu kĩ thuật khắt khe. Với thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết của Utopia  kết hợp với sức mạnh vô song của công nghệ EM giúp cho Grande Utopia EM phát huy hiệu xuất tối đa và trinh phục được người nghe khó tính nhất.

Loa Focal Sub Utopia III-1

Sản phẩm tiếp theo của Focal Sub Utopia III là Stella Utopia EM. Như chị em sinh đôi  của Grande Utopia EM, Stella Utopia EM  đã hấp thu các ý chính trong những sáng kiến xuất sắc nhất, trong một phiên bản 3 chiều và với kích thước thuận tiện hơn. Mới 13 “(33cm) được xây dựng trong loa trầm W làm việc với cùng một điện nam châm như trong Grande Utopia EM, đó là cũng như hiệu quả trong infrabass như trong midbass.

Dòng sản phẩm thu 3 của Focal Sub Utopia III là Maestro Utopia. Với thiết kế độc đáo với đường cong phía trước, vỏ loa có độ sang bóng và có độ bền cao nhờ dược làm từ 100% gỗ quý .Sản phẩm này được trang bị công nghệ MDS giúp người nghe có the thưởng thuc âm thanh ở bất kỳ vị trí nào.Tuy nhiên, Maestro Utopia có kích thước khá cồng kềnh nên phù hợp với các phòng khách rộng.

Loa Focal Sub Utopia III-2

Dòng sản phẩm cuối cùng của Focal Sub Utopia III là Scala V2 Utopia. Với thiết kế 3 chiều đứng giúp Scala V2 giữ lại tất cả những phẩm chất của phiên bản trước: thiết kế đẹp, âm thanh đỉnh cao và dễ cài đặt.Các Scala V2 bây giờ tự hào là đơn vị cung cấp âm bass mới xử lý điện năng được cải tiến, cho âm bass hiệu quả hơn và kiểm soát được tăng cường. Điều này cũng đã được cải thiện sổ tầm trung có trọng tâm đã tiến triển vô cùng, kết quả trong một giai đoạn âm thanh chính xác hơn và đáng chú ý.

Sản phẩm nối ghép:

  • Ampli Accuphase C-37
  • Ampli Accuphase C-2420
  • Loa Focal Electra 1028 Be
  • Loa Focal Electra 1038
Dạng loa Sub có thể set-up chồng
Củ loa Củ loa bass hình nón nam châm điện 33 cm
Đáp ứng tần số (+or-3dB) 22Hz - 500Hz
Tần số thấp 19Hz
Độ nhạy (2,83 V/1 m) 93dB
Trở kháng 8 Ω
Trở kháng cực tiểu 5.5 Ω
Công suất chuyên dụng 500 - 1000W
Kích thước (cao x rộng x sâu) 25 15/16x 19 x 24 1/2 " (634 x 483 x 622mm) 158.5lb (72kg)
Trọng lượng chuẩn 158.5lb (72kg)