Loa Klipsch La Scala II

147.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Hãng Klipsch –là một trong số những hãng thiết bị âm thanh lớn và lâu đời nhất nước Mỹ và đa dạng các sản phẩm : từ sản phẩm dân dụng đến multimedia, tai nghe… đặc biệt là dòng âm thanh Hi-end.Với mọi người, khi nhắc đến Klipsch họ thường nhắc đến những sản phẩm loa danh tiếng như Loa Klipschhorn,Klipsch La Scala….là những tác phẩm tạo nên tên tuổi của hãng.Dòng loa La Scala ra đời cách đây gần nữa thế kỷ vào năm 1963, phiên bản La Scala II mới ra đời vẫn không làm mất những thiết kế tinh tế và không ngừng gia tăng về hiệu suất  hoạt động trước đây, mà có một sự cải tiến được nhiều điểm nhất là thùng loa thay đổi để nâng cao việc cải thiện việc chơi được những bài có dải tần siêu trầm.

Loa Klipsch La Scala II

Thật vậy, La Scala II có thiết kế 3 đường âm thanh riêng biệt, gồm loa woofer 15inch, loa mid 2 inch và treble 1 inch, loa có trở kháng 8 Ohm, với độ nhạy lên tới 105 dB chính là ưu điểm lớn nhất của La Scala II là âm hình rất rộng khi được phối ghép với ampli có tiếng tối một chút và bass nhiều 1 chút.

La Scala II dù thông qua một diện mạo hoàn thiện hơn, nhưng nó vẫn mang lại âm thanh tuyệt hảo nhất, âm thanh cực cao rất vượt trội và hoàn toàn không có méo âm với những nốt nhạc âm trầm thấp nhất.

Loa Klipsch La Scala II

Khi La Scala ra mắt đầu tiên vào năm 1963, pioneer audio Paul W. Klipsch đã làm cho nó cho ứng cử viên thống đốc Arkansas Winthrop Rockefeller để sử dụng như một loa ở phổ biến biến nhất. Bởi vì một số được coi là một phiên bản “xách tay” và giá cả phải chăng hơn của Klipschorn cách mạng, La Scala tìm thấy thành công ngoài chiến dịch. Còn lại hầu như không thay đổi kể từ những ngày đầu chiến dịch, Klipsch quyết định thẩm mỹ nâng cao nguyên bản của La Scala bởi thiết kế lại hoàn toàn cách nội các được xây dựng. Với mục tiêu là đạt được một diện mạo hoàn hảo hơn và cải thiện độ vững chãi  nhất định cho loa.

Loa Klipsch La Scala II

Như vậy, bây giờ đã có sẵn trong một loạt các chất lượng cao kết thúc veneer gỗ gồm anh đào, quả óc chó và tro đen. La Scala II cũng bao gồm một lưới tản nhiệt để che giữa và tần số cao. Các thanh chắn cho khu vực  âm bass horn nay được xây dựng trên 1-inch dày MDF hơn ¾ inch gỗ dán để cung cấp hỗ trợ nhiều hơn, giảm sự cộng hưởng và tạo ra âm bass trong và trắc nhất.

Với Sản phẩm Loa Klipsch La Scala II bạn có thể phối ghép thích hợp nhất với Đầu CD Accuphase DP-501 và sau đó sử dụng cá dòng Ampli như Ampli Accuphase hoặc C-2120Ampli Accuphase C-37 để phát huy tối đa chất lượng âm thanh từ Loa Klipsch La Scala II.Chúc bạn có những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất.

Đáp tuyến tần số:             51Hz-17kHz +/- 4dB

Độ nhạy:              105dB @ 1watt/1meter

Công suất chịu đựng:      100 w max continuous (400 w peak)

MAXIMUM ACOUSTIC OUTPUT:  121dB SPL

Trở kháng:           8 ohms

TWEETER:           K-77-D 1" (2.54cm) Phenolic diaphragm compression driver

MIDRANGE:        K-55-X 2" (5.08cm) Phenolic diaphragm compression driver

MID FREQUENCY HORN:               Exponential Horn

WOOFER:            K-33-E 15" (38.1cm) Fiber-composite cone / folded horn-loaded

CROSSOVER FREQUENCY:             HF: 4500Hz

MF: 400Hz

ENCLOSURE MATERIAL: Birch Plywood and MDF

ENCLOSURE TYPE:           Fully horn-loaded

Kích thước:         38.5" H (97.79 cm) x 24.25" W (61.60 cm) x 25.25" D (64.14 cm)

Trọng lượng:      175.5 lbs unboxed

Màu:      Walnut Lacquer, Cherry Lacquer, Black Lacquer

Thời gian bắt đầu phát triển:        2006