Loa Sonus Faber Olympica III

287.470.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Nhắc đến loa là không thể không kể đến dòng loa SOUNS FABER làm điêu đứng trái tim nghệ sĩ yêu âm nhạc. Nhưng bạn có biết loại loa nào được mệnh danh là nghệ thuật tái tạo âm thanh không? Chắc là khó khăn lắm nhỉ, vậy hãy cũng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về loại loa được mệnh danh tài tình này nhé: LOA SONUS FABER OLYMPICA III.

LOA SONUS FABER OLYMPICA III

Vẫn được giữ nguyên đường nét thiết kế nhưng dường như với loại loa này đã có sự đột phá mới mẻ khi có sự pha trộn đường viền kim loại vào chung với gỗ và thuộc da, giúp đôi loa vẫn được nhận biết rằng nó thuộc về gia đình của Sonus Faber nhưng vóc dáng và “tính cách” sẽ được nhận biết riêng biệt, không lẫn lộn chung với các dòng khác.

LOA SONUS FABER OLYMPICA III 1

Với chiều cao trên 1100 mm, ngang 400mm và sâu 500mm. Phần sau của loa được ôm nhỏ lại, vừa tạo dáng của đàn luýt cỗ, vừa là một thiết kế âm học khi loa sẽ triệt được sóng đứng – kẻ thù số một của quá trình tái tạo âm thanh của loa. Lỗ bass reflex được che bởi một tấm kim loại có nhiều lỗ nhỏ nhìn rất đẹp mắt và tinh tế.

LOA SONUS FABER OLYMPICA III 2

Thân loa được phủ lớp venir bằng nhiểu tấm lát gỗ thật, các vân gỗ được đánh bóng cẩn thận bằng tay rất mịn và láng. Các lát gỗ mỏng được cắt đều ghép lại tạo thành những đường sọc ngang rất mỹ thuật và sang trọng.

Chân loa được thiết kế điệu nghệ sao cho đó không đơn thuần là chân đở nâng loa mà còn tạo dáng loa với thế đứng ngã về phía sau trông rất đẹp. Đó chính là hình của những sợi dây đàn, gợi cho người nhìn nhiều cảm xúc khi ngắm nhìn. Trong toàn thể đôi loa đẹp và trang trọng không thể có từ chê ở đây, như kiểu yêu ngay từ ánh mắt đầu tiên với đôi loa đặc biệt này.

LOA SONUS FABER OLYMPICA III 3

Bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa khi biết rằng mỗi một sản phẩm loa đều là một nguồn cảm hứng tạo ra nghệ thuật. Nhất là LOA SONUS FABER OLYMPICA III còn được đánh giá rất cao trong thị trường công cụ nhạc họa Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Một điều thú vị phải không nào? Chỉ một bộ loa mà gợi ra được nghệ thuật nước Ý, lại làm rung động trái tim người nghe. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay cho mình một bộ loa tuyệt vời như thế này nhỉ?

Khi dùng LOA SONUS FABER OLYMPICA III  ta có thể phối ghép với Ampli Accuphase A-200, với thiết kế nổi bật, di chuyển dễ dàng, dễ dàng sử dụng. Cộng thêm đầu Accuphase DC-901 cao cấp, giảm được độ nhiễu và ồn, chắn chắn sẽ mang lại một hiệu quả bất ngờ, giúp người nghe không chỉ là nghe nhạc nữa, mà còn được thả hồn mình luôn vào âm nhạc!

CROSS-OVER: 250 Hz - 2.500 Hz.

FREQUENCY RESPONSE: 35 Hz – 30.000 Hz, tuning port included.

SENSITIVITY : 90 dB SPL (2.83 V/1m). NOMINAL

IMPEDANCE :4 ohm.

SUGGESTED AMPLIFIER POWER OUTPUT 
:50W – 300W, without clipping.

LONG-TERM MAXIMUM INPUT VOLTAGE (IEC-268-5):22V rms.

FINISH:Natural walnut or graphite multicoated with medium gloss ecologically sensitive lacquer.

DIMENSIONS :1114x403x508mm

WEIGHT:88 kg Net, 91 kg Gross