Loa Tannoy Canterbury GR

550.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Loa Tannoy Canterbury GR được sản xuất đặc biệt với củ loa phát triển dòng Gold Monitor Dual Concentric huyền thoại. Điểm qua một số thông tin về dòng loa này. Tannoy là một trong những thương hiệu về âm thanh nổi tiếng tại Anh quốc. Thương hiệu nổi tiếng này cung cấp tất cả các sản phẩm thuộc các phân khúc khác nhau cho giới đam mê âm thanh nói chung. Các dòng loa mà hãng này cung cấp không chỉ mang phong cách cổ điển mà bên cạnh đó vẫn có những sản phẩm mang phong cách hiện đại.

Loa Tannoy Canterbury GR
Loa Tannoy Canterbury GR là một trong số những sản phẩm thuộc dòng loa Prestige mang hơi hướng cổ điển nhưng thuộc phân khúc cao cấp của dòng sản phẩm này. Dòng loa này tự hào đứng ở vị trí thứ hai chỉ sau cặp loa hay nhất thế giới là Westminster GR.
Sản phẩm này được sản xuất từ năm 1948, mang trong mình loa Dual – concentric hay còn gọi là loa đồng trục có các dải tạo nên một khối thống nhất cùng với âm thanh độc đáo, trung thực . Bên cạnh đó Loa Tannoy Canterbury GR cũng được làm bằng chất liệu tương tự giống với những mẫu loa cao cấp khác của Tannoy đó là được làm bằng giấy nén. Loa được làm bằng gỗ bu – lô.

Loa Tannoy Canterbury GR 3
Hãy trải nghiệm một lần nghe thử âm thanh của dàn loa Tannoy Canterbury GR bạn sẽ thấy nó hoàn hảo và tuyệt vời như thế nào. Bạn sẽ say mê nó ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Tin tôi đi. Điều đó giải thích cho việc vì sao tạp chí AudioReview đã chấm cho nó điểm tuyệt đối trong những khảo sát của mình. Nếu đã một lần được thưởng thức âm thanh của chiếc loa tuyệt vời này thì bạn sẽ thấy điểm số trên là hoàn toàn xứng đáng.
Điểm cộng của Loa Tannoy Canterbury GR là nó có thể bắt cặp với nhiều loại Amply khác nhau với những nốt nhạc du dương và thể hiện được cái hồn của bài hát để người nghe có thể đắm mình trong không gian âm nhạc tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Loa Tannoy Canterbury GR 2
Với thiết kế đơn giản gọn nhẹ, bắt mắt cùng với màu sắc sang trọng, tinh tế và hài hòa bắt cứ ai khi nhìn thấy bộ loa này sẽ không thể rời mắt khỏi nó. Loa Tannoy Canterbury GR có hai núm để điều chỉnh tần số khác nhau cùng với thiết kế nắp chụp ngoài được làm bằng gỗ và bọc bảo simili đã tạo nên sự khác biệt của chiếc loa này. Loa Tannoy Canterbury GR còn được hãng sản xuất Tannoy ưu ái dành cho những khách hàng đặc biệt là nó có thể khắc tên hoặc ký hiệu nếu khách hàng muuoons lên etiquette bằng đồng ở phía trước mặt loa.

Loa Tannoy Canterbury GR 2
Với như Loa Tannoy Canterbury GR bạn có thể dễ dàng kết hợp với rất nhiều các sản phẩm khác do tính dễ tương thích chúng tôi giới thiệu cho các bạn các loại đầu như đầu Accuphase DC-901, đầu Accuphase DP-900 và đầu vào cho loa nên kết hợp với dòng Amply Accuphase C-3800 để đạt đến đỉnh cao nhất của âm thanh đầu ra .

Performance
- Recommended amplifier power 50 - 275 Watts RMS
- Frequency response 28 Hz - 25 kHz (-6 dB)
- Sensitivity 96 dB @ (2.83 Volts @ 1 m)
Drive Units
- Dual Concentric high
frequency 51 mm (2”) with aluminium alloy dome, Alnico magnet system with Pepperpot Waveguide
- Dual Concentric low
frequency 380 mm (15”) treated paper pulp cone with HE twin roll fabric surround. 52 mm (2”) round wire wound voice coil
Cabinet
- Enclosure type Dual variable distributed port system
- Dimensions H x W x D
(excl grille) 1100 x 680 x 480 mm
(43.5 x 26.75 x 19”)
- Volume 235 Litres (8.3 cu.ft)
- Weight 63 kg (139 lbs)