Loa Tannoy Stirling GR

124.300.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Loa Tannoy Stirling GR được giới chuyên môn cùng với những người sành nghe nhạc đánh giá là một trong những cặp loa nghe nhạc hay nhất nhì thế giới. Đây là cặp loa nằm trong dòng Prestige của hãng Tannoy nổi tiếng.

Loa Tannoy Stirling GR 1
Tuy có vẻ ngoài không quá tinh xảo và cầu kỳ nhưng nó lại mang trong mình một khả năng cũng như nội lực ghê ghớm. Nó được thừa hưởng hầu như tất cả kỹ thuật, ưu điểm của sản phẩm cùng dòng trước đó.
Nếu như so sánh Tannoy Stirling GR với Stirling SE thì loa này có củ loa và bộ phận phân tần mới, có chất âm lạ và hay hơn, tần số cũng cao hơn. Điểm cộng lớn của dòng loa này là nó có củ loa của Alnico và được cải tiến từ dòng Monitor Gold, có từ tính mạnh hơn và âm thanh cực kỳ chuẩn xác.

Loa Tannoy Stirling GR 1
So với những sản phẩm trước thì Tannoy Stirling GR có nhiều cải tiến. Sản phẩm này được nhà sản xuất Tannoy sử dụng loa đồng trục với kích thước 250mm, được làm từ giấy nén có chất lượng cao, độ bền tốt và chịu lực cũng rất tốt.
Tuy vẻ bên ngoài không được nhà sản xuất quá chăm chút và chú ý nhưng Tannoy Stirling GR có một kết cấu khung loa bằng gỗ Bulo chịu nước và cứng chắc rất bền và góp phần tạo nên âm chuẩn hơn cho sản phẩm loa này.

Loa Tannoy Stirling GR 1
Loa Stirling GR có công suất 95w được thiết kế rất cẩn thận và chính xác. Trở kháng của loa là 8 ohms với độ nhạy là 91Dd đảm bảo cho âm thanh của loa luôn đảm bảo được độ trung thực và sống động.
Loa Tannoy Stirling GR hiện đã có mặt tại Audio Thanh Liêm để phục vụ cho khách hàng muốn được nghe qua âm thanh từ chiếc loa đặc biệt này. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay của người sử dụng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Loa Tannoy Stirling GR 1
Kích thước của Tannoy Stirling GR được đo cụ thể là 850 x 397 x 368mm và có tổng trọng lượng là 23kg. Đây được đánh giá là kích thước và chất lượng tiêu chuẩn phù hợp với mọi loại không gian và mọi loại vị trí mà khách hàng mong muốn. Đó chính là một điểm cộng của dòng sản phẩm này.
Nếu khách hàng thực sự quan tâm và muốn được thưởng thức một trong những thứ âm thanh hay nhất nhì thế giới này hãy đến với Audio Thanh Liêm. Chúng tôi luôn luôn chào đón quý khách qua cửa hàng của mình.
Với dòng Loa Tannoy Stirling GR bạn có thể kết hợp với các sản phẩm cùng dòng âm thanh Hi-end như Đầu Accuphase DP-510 sau đó sử dụng Ampli như dòng Ampli cao cấp Accuphase C-2120

Thông số 
Củ loa Alnico, ống hướng sóng hạt tiêu
Công suất: 90W RMS/300W peak
Trở kháng: 8 Ohm
Độ nhạy: 91dB
Đáp tuyến tần số: 39Hz-46kHz
Loa treble: 25 mm, loa dome bằng hợp chất aluminium, họng loa tulip
Loa bass/mid: 250 mm
Kích thước: 850 x 397 x 368 mm
Trọng lượng: 23 kg
Công suất ampli đề nghị: 30W-150W