Loa Tannoy Westminster GR

999.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Bạn là một người có Gu âm nhạc sành điệu và đẳng cấp? Bạn có đôi tai vàng? Tannoy Westminster GR chính là sản phẩm dành riêng cho bạn. (Không phải ai cũng đủ trình độ và đẳng cấp để chơi bộ loa tuyệt đỉnh này đâu nhé).

Loa Tannoy Westminster GR 5

Tannoy Westminster GR là thế hệ kế nhiệm của dòng sản phẩm Westminster Royal SE là một trong những dòng sản phẩm đã khẳng định tên tuổi của dòng loa hiend một thập niên qua. Khi đôi loa này được mang đi triển lãm cho những người sành nghe nhạc tại Việt Nam thì nó đã được đánh giá rất cao. Westminster GR mang lại cho người nghe chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi nó. Thiết kế đẹp, kết hợp tốt nhất với các dòng cục đẩy công suất của hãng DB là gợi ý dành cho bạn.

Loa Tannoy Westminster GR 5

Với những người sành nghe nhạc thì sản phẩm đẳng cấp này của hãng Tannoy được đánh giá là một trong những cặp loa hay nhất thế giới. Nó là niềm mơ ước mãnh liệt với những ai đam mê âm thanh.

Tannoy Westminster GR có màu gần giống với màu vàng gold rất sang trọng và đẳng cấp. Cùng với đó là thiết kế thủ công bằng tay tỉ mỉ rất cẩn thận và chau chuốt của nhà sản xuất đã góp phần vào việc khẳng định đẳng cấp cũng như giá trị của dòng loa này.

Loa Tannoy Westminster GR 5

Loa Tannoy Westminster GR được sử dụng công nghệ loa đồng trục của Tannoy và vận hành theo nguyên lý sóng đồng âm,cho phép 3 dải tần (Treble, Mid, Bass) đều xuất phát chung trên một trục. Điều này giúp cho các sóng âm trên cùng một dải tần khác nhau không bị giao thoa trên đường tới tai người nghe và âm thanh sẽ được tái tạo một cách tự nhiên nhất. Âm thanh của Tannoy Westminster GR tạo ra không bị lẫn, rất tự nhiên, âm hình rõ nét và âm thanh trung thực hơn rất nhiều.

Loa Tannoy Westminster GR 5

Thùng loa được thiết kế theo kiểu zích zắc, nó có tác dụng giúp cho tiếng trầm của loa xuống sâu nhất có thể nhưng âm thanh vẫn cực kỳ chính xác, rõ ràng và không bị lẫn.

Với dòng loa đẳng cấp tuyệt vời này, bạn hãy đến với Audio Thanh Liêm để thử tất cả những bản nhạc mà bạn thích, xem những nốt trầm, nốt cao những âm vực và tần số của nó chính xác và hay đến mức độ nào. Quả là không hổ danh là dòng loa đẳng cấp nhất nhì thế giới.

Loa Tannoy Westminster GR 5

Trong lịch sử 85 năm trong ngành chế tạo loa của Tannoy thì Tannoy Westminster GR là dòng loa tốt nhất, khắc phục được tất cả các nhược điểm của những dòng loa trước, luôn làm hài lòng các audiophile dù khó tính nhất. Đây chính là một sản phẩm đặc biệt làm phong phú thêm bộ sưu tập đỉnh cao của dòng loa hiend.

Loa Tannoy Westminster GR 5

Với loa Tannoy Westminster GR bạn có nên trang bị cho sản phẩm này một bộ dàn âm thanh có chất lượng và đẳng cấp tương xứng như Đầu Accuphase DC -901 và Ampli Accuphase C-3850 để có 1 dàn âm thanh tuyệt đỉnh nhất !

 

PERFORMANCE
Recommended amplifier power 20 - 350 Watts
Continuous power handling 175 Watts RMS
Peak power handling 700 watt
Sensitivity 99 dB (2.83 volt @ 1 m)
Nominal impedance 8 Ohms
Minimum Impedance 5 ohm
Frequency Response 18 Hz - 27 kHz (-6 dB)
Dispersion 90 degrees conical
DRIVE UNITS
Dual Concentric™ high frequency 52 mm (2”) aluminium/magnesium alloy dome with round wire voice coil
Dual Concentric™ low frequency 380 mm (15”) with paper pulp cone and twin roll impregnated fabric surround. 52 mm (2”) round wire voice coil.
CROSSOVER
Crossover Type Bi-wired, hard wired passive, low loss. Time compensated.2nd order low pass. 2nd order high pass.Deep cryogenically treated
Crossover Frequency B200 Hz acoustical, 1.0 kHz electrical.
Adjustment +/-3 dB over 1.0 kHz to 27 kHz shelving,
+ 2 dB to -6 dB per octave over 5 kHz to
27kHz slope
CONSTRUCTION
Enclosure type Compound horn
Volume 530L (18.7 cu.ft)
Dimensions 1395 x 980 x 560mm
(55.00 x 38.50 x 22.00”)