Mixer Karaoke AAP audio K-9000

11.550.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Mỗi một dòng sản phẩm mới ra đời lại đánh dấu một sự đổi mới trong làng công nghệ điện tử. Và hầu như dòng sản phẩm nào ra đời cũng đánh dấu sự bức phá vượt trội, trong đó chúng ta không thể không kê đến Mixer Karaoke AAP audio K-9000. Được đánh giá là mixer với linh kiện điện tử hiện đại và cao cấp đem đến cho người nghe một sự cảm nhận mới hoàn toàn, sự bay bổng, trầm lắng trong từng giọng ca nhẹ nhàng đi vào trái tim người nghe.

Mixer Karaoke AAP audio K-9000 1Mixer Karaoke AAP audio K-9000 1

Nổi bật với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp Mixer Karaoke AAP audio K-9000 tôn lên sự quý phái, sang trọng và đẳng cấp cho chính chủ nhân của ngôi nhà. Nhất là các nút điều khiển, vỏ Mixer Karaoke AAP audio K-9000 đều chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp đem lại sự bền vững lâu dài theo thời gian. Hẳn đó cũng là vấn đề rất được nhiều người quan tâm đến. Với màu đen huyền bí dòng sản phẩm này dễ làm hài lòng người sử dụng trong sự phối hợp sản phẩm với không gian sống của bạn.

Mixer Karaoke AAP audio K-9000 1

Nếu bạn có rất nhiều loại loa cao cấp và bạn rất lo lắng không biết loại loa nào sẽ phù hợp với Mixer Karaoke AAP audio K-9000 thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Mixer Karaoke AAP audio K-9000 1

Do sự đồng bộ hoàn hảo giữa các dòng sản phẩm, nên sản phẩm này dễ dàng tương thích với các dòng loa mà không có sự kén chọn trong từng sản phẩm. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn các dòng loa mà mình yêu thích mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ nữa. Có lẽ vậy mà Mixer Karaoke AAP audio K-9000 còn gia tăng thêm sức trầm cho âm thanh làm bài hát trở nên lắng đọng và đem lại hiệu ứng âm thanh tốt nhất.

Mixer Karaoke AAP audio K-9000 1

Liệu những ưu điểm nổi bật của Mixer Karaoke AAP audio K-9000 đã làm bạn hài lòng và yêu thích dòng sản phẩm ưu việt này chưa? Xin hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được nghe sự tư vấn tận tình từ bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Mixer Karaoke AAP audio K-9000 1

Bạn cũng có thể đến ngay các đại lý của chúng tôi để nghe tư vấn trực tiếp và có những phút giây trải nghiệm thực tế từ dòng Mixer Karaoke AAP audio K-9000 hoàn hảo này. Chúc bạn sẽ làm chủ công nghệ mới và hiện đại, sang trọng, quý phái này, cùng thỏa sức ca hát và thả hồn theo những bài hát mà mình yêu thích.

Mixer Karaoke AAP audio K-9000 5

Với Mixer Karaoke AAP audio K-9000 bạn có thể sử dụng cho dàn âm thanh gồm Đầu Karaoke Vietktv HD 2TB,Amply Karaoke AAP KA-300,Loa Karaoke JBL RM10 II,Cục Đẩy Công Suất AAP audio P-2600,Micro Karaoke Technica MB 1K  để phát huy tối đa chất lượng của sản phẩm tuyệt vời này nhé !

- Professional digital processing system, stereo DSP echo & reverb.
- 4 level feedback, MIC compressing function.
- MIC is with 6 bands PEQ & Hi-shelf/Lo-shelf & HPF/LPF.
- Music is with 4 bands PEQ & Hi-shelf/Lo-shelf & HPF. ± level key control
- Effect, echo & reverb a...