Mixer Karaoke AAP audio K-9600

15.500.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Nhắc đến Mixer Karaoke AAP audio K-9600 sẽ có rất nhiều người nhớ ngay đến Mixer Karaoke AAP audio K-1000 nhưng sự khác biệt giữa chúng là gì thì không phải ai cũng có thể phân biệt được. Thậm chí nếu bạn không phải người hay tìm hiểu về dòng sản phẩm này hay không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn cũng rất có thể sẽ nhầm lẫn về chúng. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt và điều gì làm người dùng ưu ái lựa chọn Mixer Karaoke AAP audio K-9600 hơn. Hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sự khác biệt và cách làm Mixer Karaoke AAP audio K-9600 đến gần hơn với người sử dụng.

Mixer Karaoke AAP audio K-9600

Nếu bạn đã quen với Mixer Karaoke AAP audio K-1000 có 2 đường micro thì khi chọn Mixer Karaoke AAP audio K-9600 bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi có 5 đường micro và màn hình LCD giúp bạn thỏa sức ca hát mà không còn lo hạn chế về số lượng micro. Thậm chí nếu bạn có ý định tổ chức một sân khấu biểu diễn ngoài trời cũng không còn là điều gây khó khăn cho bạn nữa. Khi mà càng nhiều đường micro thì khả năng hát tập thể, hát nhóm càng dễ hơn mà không cần lo chất lượng kém do thiếu micro. Thật tuyệt vời phải không nào?

Mixer Karaoke AAP audio K-9600

Cùng với 4 cấu hình chống rú làm cho bài hát của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn mà không cần lo bị ngắt quãng về chất lượng và âm thanh. Thiết bị Mixer Karaoke AAP audio K-9600 còn hỗ trợ kết nối wifi/usb giúp cho bạn thỏa sức ca hát, cập nhật các bài hát liên tục mà không theo danh sách có sẵn gò bó, tha hồ thay đổi phong cách âm nhạc từ âm nhạc cổ điển đến âm nhạc hiện đại mà không có vấn đề khó khăn nào cả.

Mixer Karaoke AAP audio K-9600

Hơn thế nữa bạn cũng không cần quá lo lắng khi thiết bị đặt trên sân khấu và ban lại không tiện lên để chỉnh chúng. Do Mixer Karaoke AAP audio K-9600 có phần mềm điều khiển từ máy tính, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với người nghe và người hát. Thật tiện lợi phải không nào?

Mixer Karaoke AAP audio K-9600 5

Mixer Karaoke AAP audio K-9600 còn nổi bật với 6 kênh ra tín hiệu âm thanh đã mix đem lại cảm giác chân thực sống động cho người nghe, tạo cảm giác trầm lắng theo từng nốt nhạc. Thậm chí bạn có hát karaoke ở nhà thì vẫn dễ dàng hòa mình vào không gian biểu diễn chuyên nghiệp như trên sàn diễn.

Mixer Karaoke AAP audio K-9600

Với Mixer Karaoke AAP audio K-9600 bạn có thể sử dụng với bộ dàn âm thanh gồm  Đầu Karaoke Hanet HD10s , Amply karaoke AAP KA 500 với loa karaoke aad k-410, Micro Karaoke AAP K-700  và có thể thêm cục đẩy công suất aap p-2500.

Mixer Karaoke AAP audio K-9600

● 3.2`` 65.5K-pixel color LCD display. English & Chinese are optional
● 6 output channels, 4 level feedback.
● MIC input channel is with HPF/LPF, MIC and Music are with 13 bands PEQ.
● Main output channels are with 7 bands PEQ, X-OVER, Mixing rate, Gain, Delay, Limiter Etc.
● Center/SUB/S...