TIVI PHILIPS FULL HD SLIM LED TV 50PFT5100S/98

12.900.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Tivi Philips full hd slim led 50fpt5100s98 là một trong những thế hệ ti vi mới được trang bị 3 cổng vào HDMI và Easylink để phục vụ cho việc kết nối.Để tránh việc bạn lắp đặt sai cách hay khó sử dụng thì nhà phát hành chỉ sử dụng một dây cáp duy nhất để mang hình ảnh và tín hiệu số và âm thanh từ các thiết bị vào tivi của bạn giúp cho bạn dễ dàng lắp đặt và tháo rời. Cổng HDMI đảm bảo cho bạn chất lượng tốt tới màn hình của ti vi.Bạn chỉ việc ngồi một chỗ và dùng điều khiển  để thực hiện các hoạt động của tivi.
TIVI PHILIPS FULL HD SLIM LED TV 50PFT5100S98-2

Cổng kết nối USB

Hầu như dòng tivi cải tiến bây giờ thì đều được các nhà phát triển thiết kế cổng kết nối USB để giúp cho bạn có thể kết nối với các thiết bị âm thanh khác như máy ảnh, máy nghe nhạc,điện thoại….Việc trang bị cổng kết nối USB khá là thuật lợi cho việc thưởng thức những thước phim, hình ảnh mà bạn chụp hay quay bằng điện thoại.Nó giúp bạn có thể thưởng thức những hình ảnh đẹp, to trên màn hình phẳng nét của tivi Philips.

Ngoài ra tivi Philips còn có thể coi là một màn hình máy tính, bạn có thể làm việc khi bạn cảm thấy chán với cái màn hinh nhỏ bé của một chiếc laptop.Vì sao ư,vì tivi Philips sãn sang có thể kết nối bằng một dây cáp VGA.

TIVI PHILIPS FULL HD SLIM LED TV 50PFT5100S98

Hình ảnh âm thanh sống động

Với độ phân giải 1920x1080P và công suất loa lên tới 16w bass control, Smart Soud  kèm thêm màn hinh FULL HD  thì tivi Philips mang lại cho bạn những hình ảnh chân thật, những thước phim rõ nét.Tivi Philips có thể coi là một dạp chiếu phim thu nhỏ tại gia đình bạn.Nơi thỏa mãn niềm đam mê của bạn với những bộ phim bom tấn,những chi tiết hình ảnh sắc nét .

Công nghệ tân tiến

Được trang bị hệ thống Perfect Motion Rate kèm theo sự kết hợp với màn hình Philips thì việc sử lý video được tốt hơn nhiều.Màn hình tivi Philips khá là mỏng và đẹp nhìn khá là bắt mắt.

TIVI PHILIPS FULL HD SLIM LED TV 50PFT5100S98-1

Hệ thống Digital CrystalClear

Với hệ thông Crystal Cleadr thì ti vi Philips trở nên khá là mạnh mẽ và tiện ích hơn,bởi vì có hệ thống Crystal Clear trên tivi giúp cho bạn xem và thưởng thức những hình ảnh của bạn bè, người thân  với chế độ sắ nét và chân thực mới.dù ảnh của bạn được chụp từ bất kể thiết bị nào.

TIVI PHILIPS FULL HD SLIM LED TV 50PFT5100S98 ó thể kết hợp Đầu Denon DCD -720AE sau đó bạn có thể chọn sản phẩm  Ampli đồng bộ cùng hãng Denon như  Ampli Denon PMA-720AE  sau đó sử dụng dòng loa như Loa focal JMlab Chorus 726 sẽ đem lại cho bạn hiệu quả cho dàn âm thanh nhà bạn nhất nhất .

Màn hình LED FULL HD
Kích thước 126 cm
Độ phân giải 1920x1080P
Công suất loa:16W Bass Control,Smart Sound
Digital Crystal Clear,100 Hz Perfect Motion Rate
Cổng kết nối HDMI :03
Cổng kết nối USB:01
Cổng kết nối PC-In VGA,Digital audio out (coaxial)
Audio in (VGA/DVI),Headphone out