Accuphase C-37

160.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Ampli Accuphase C-37 là sản phẩm hoàn toàn mới của hãng sản xuất thiết bị hi-end nổi tiếng thế giới Accuphase, nó  được ra mắt năm 2014. Với chất lượng âm thanh đỉnh cao, cùng thiết kế tinh tế, chắc chắn Accuphase C-37 được giới audiophile rất ưa chuộng.

 

ampli-Accuphase-C-371

Vẫn mang đầy đủ thiết kế truyền thống của Ampli Accuphase, với mặt nhôm màu vàng champagne sang trọng cùng nút điều chỉnh lớn được đặt ở bên phải giúp người dùng dễ dàng tăng giảm và cân chỉnh âm sắc phù hợp, nút lựa chọn tín hiệu đầu vào với đèn Led nhỏ màu đỏ báo hiệu các nguồn vào ở bên trái, dưới màn hình vẫn là một loạt nút điều khiển như speaker, copy, recorder,.. ngoài ra còn có MC/MM, On Mono,…

 

ampli-Accuphase-C-373

Accuphase C-37 là sản phẩm stereo phono amplifier khuếch đại kết hợp với thiết kế mạch mới nhất được sử dụng các bộ phận có chất lượng âm thanh tối ưu, khiến Accuphase C-37 có khả năng khám phá sâu từng chi tiết của CD. Bên cạnh đó các bộ khuếch đại phono còn có khả năng xử lý chính xác các tín hiệu và vẫn giữ được độ méo cùng tiếng ồn ở mức tối thiểu.

amply-Accuphase-C-372

 

Thiết kế bo mạch bên trong của Accuphase C-37 rất gọn gàng theo từng khối riêng biệt và tách biệt ampli MC và phần equalizer, tránh cho việc can nhiễu qua lại giữa các mạch và giúp âm thanh được trong sạch, tinh khiết hơn. Cùng với bộ chuyển đổi Gain cho phép tăng độ nhạy lên tới 70dB, Accuphase C-37 có thể đánh được nhiều đôi loa công suất lớn cho chất âm tinh tế, ngọt ngào và tiếng bass sâu lắng. Với chất lượng âm thanh tuyệt vời, Accuphase C-37 rất thích hợp với một số dòng loa mang lại chất âm được tái tạo tinh tế.

ampli-Accuphase-C-374

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm phối ghép hoàn hảo với sản phẩm trên: