Amply Karaoke AAP KA-500

12.500.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Nhắc đến hãng Amply karaoke AAP thì chắc sẽ có ít người biết đến nhưng với các sản phẩm mới ra của mình hãng dã tạo nên một ấn tượng mạnh trong phân khúc âm thanh gia đình bằng những cải tiến và sử dụng những công nghệ tiên tiế nhất hiện nay vào sản phảm của mình và AudioThanhLiem.COM giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm là Amply Karaoke AAP KA 500. Sản phẩm được thiết kế giành riêng cho mục đích sử dụng ca hát .Với rất nhiều tính năng nổi bật được các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm của Mỹ thiết kế .

Amply-Karaoke-AAP-KA-5001

Trước tiên về mặt công suất của amply .Với công suất ra loa tối đa 500W nhân với hai kênh thì trên thị trường amply KA 500 là amply có mức công suất đầu ra cho sản phẩm là cao nhất do đó có thể kéo cho những đôi loa có công suất cần yêu cầu cao về chất lượng của amply karaoke .Với công nghệ được sử dụng cho amply .Sản phẩm KA 500 là sản phẩm đầu tiên trên thị trường áp dụng  phần mềm được dùng trên một amply karaoke .Với phần mềm được sử dụng KA 500 có thể chỉnh chi tiết tất cả các phần liên quan đến chất lượng của từng tín hiệu  như echo  (vang ) . equalizer  (chi tiết cho từng kênh ra loa và chi tiết cho phần micro , phần nhạc cũng như phần ra loa sup (loa trầm ).Với công nghệ chống cộng hưởng loa và công nghê chống rú rít “S/N/R” ..(Signal Noise Reduce) .

Amply-Karaoke-AAP-KA-500
Amply KA 500 là sản phẩm duy nhất làm được điều đó trên thị trường .Và với chức năng tăng chỉnh cho từng phần riêng biệt về tín hiệu thì KA 500 Có chức năng tinh chỉnh cho chất lượng nhạc hay hơn so với bản gốc đây là công nghệ đầu tiên được sử dụng cho một amply về karaoke (E C I )(Equalizer change Initial )Với kết nối đơn giản và phần mềm thiết kế thân thiện cho người dùng Amply karaoke KA 500 một sản phẩm ưu việt trên phân khúc thị trường giành riêng cho karaoke.

* Có thể bạn quan tâm

Để có một âm thanh hoàn hảo nhất cho gia đình mình thì bạn nên ghép Amply karaoke AAP KA 500 với loa karaoke aad k-410 và nếu bạn muốn công suất của loa hoành tráng hơn thì có thể thêm cục đẩy công suất aap p-2500.

1, Professional digital processing system. Stereo DSP ECHO.
2, 4 levels plus-minus of music key controlled system, 6 groups of memory function.
3, MAX and initial volume of MIC, Music, effect can be set. 2 levels of lock function.
4, USB connector is available provided with PC.
5, Singing (hot-dancing) can switch automatically or by user.
6, With easy/professional mode exchanged.
Professional mode
① MIC and Music are with multi bands PEQ.Effectvolume, mode.HPF/LPF can set
② Center output channel comes with HPF, LPF. 2 bands PEQ. Music, MIC and reverb mixing rate can be adjusted independently.
③ SUB output channel comes with HPF, LPF, 2 bands PEQ, delay, Music, MIC and reverb mixing rate can be adjusted independently.
Easy mode
① MIC, Music and effect are with 3 bands EQ (treble, middle and bass).
② Center output channel is with volume, HPF, LPF, Music, MIC and reverb mixing rate can be adjusted independently.
③ SUB output channel is with volume, HPF, LPF, polarity.