Amply Marantz PM-5005

7.528.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Từ lâu, chúng ta đã được biết đến các dòng công nghệ xuất xừ từ Nhật Bản luôn nhận được các đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá cả phù hợp của người sử dụng. Có lẽ vì vậy mà ngay từ khi mới ra đời dòng Amply Marantz PM – 5005 đã nhận được rất nhiều kì vọng cũng như sự săn đón của người sử dụng nói chung và giới âm nhạc nói riêng.

Amply Marantz PM – 5005

Không quá màu mè trong thiết kế, màu sắc nổi bật và chủ đạo của sản phẩm chính là 2 màu chính: màu đen và màu bạc sang trọng, quý pháo phù hợp với bất kì không gian sống nào của khách hàng từ cổ điện cho đến hiện đại. Thêm vào đó là thiết kế vỏ và mặt trước bằng kim loại đem lại sự chắc chắn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng cũng như di chuyển, thay đổi vị trí trong không gian của bạn sao cho phù hợp.

Với công nghệ mạch hồi tiếp – một tính năng được đánh giá là chỉ có mặt ở những dòng sản phẩm hiện đại, mới và đắt đỏ mới có thể sử dụng công nghệ này. Thì nay bạn sẽ không còn phải tiếc nuối nữa khi chính Amply Marantz PM – 5005 đã áp dụng thành công công nghệ này cho ra âm thanh stereo một cách hoàn hảo cũng như tầng âm thanh rõ ràng và rộng mở trong từng trải nghiệm âm thanh,…

Amply Marantz PM – 5005-1

Amply Marantz PM – 5005 còn nổi bật với chuyển động EX giúp bạn có thể tắt bỏ các chức năng, những cổng ra không cần sử dụng đến đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho chất lượng âm thanh hoàn hảo, sống động mà lại tiết kiệm điện năng. Liệu tính năng này có thêm phần điểm cộng trong cái nhìn của bạn về dòng sản phẩm kì diệu này?

Cùng với các thiết kế bên ngoài đặc sắc chính là thiết kế tỉ mỉ trong các cổng quang, các cáp đồng trục, các cổng analogue mạ vàng giúp cho các kết nối ổn định hơn không có sự chập chờn hay tín hiệu âm thanh kém trong suốt quá trình bạn sử dụng.

Amply Marantz PM – 5005-2

Nhất là với những khách hàng ưa thích sự nhẹ gọn thì chỉ cần một amply Amply Marantz PM – 5005 và một loa là bạn đã có thể nghe được những bài hát mà mình yêu thích một cách nhanh nhất và đơn giản nhất mà không còn lo lắng về sự cồng kềnh của thiết bị hay sự thiếu thống các công cụ hỗ trợ. Qủa là tuyệt vời phải không nào?

Việc kết hợp Amply Marantz PM – 5005 vô cùng đơn giản nhờ tính đa nhiệm tốt, bạn có thể chọn sản phẩm Đầu Denon DCD -720AE  sau đó sử dụng dòng loa như Loa Jamo C95 sẽ đem lại cho bạn hiệu quả nghe nhạc tốt nhất.

Channels: 2
Power Output: 40 W / 55 W (8 / 4 Ohm RMS)
Frequency Response: 10 Hz - 50 kHz
THD: 0.05%
Damping Factor: 100
Input Sensitivity: MM: 2.2 mV / 47 kOhm
Signal to Noise Ratio: MM: 83 dB
Input Sensitivity: High level: 200 mV / 20 kOhm
Audio Inputs: 6
Audio Outputs: 2
Power Consumption: 110W, Standby: 0.3 W
Dimensions (W x H x D): 440 x 105 x 370 mm
Weight: 6.7 kg