AudioQuest Rocket 33 Speaker Cable (2m)

8.430.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Âm hình ,âm sắc vượt trội ,không gian âm nhạc mênh mang .Chất lượng của dây dẫn âm thanh Audio Quest Rocket 33 .Với chiều sâu của âm hình ,được hãng phụ kiện hàng đầu thế giới làm ra với nhiều công nghệ độc quyền của hãng .Dây loa Audio quest Rocket 33 được làm với chất liệu đồng tinh khiết và thêm những hỗn hợp kim loại mang nhiều bí quyết của hãng ,với công nghệ LCG ( Solid Long –Grain Copper). Cho chất âm luôn hoàn hảo phù hợp nhiều với dòng loa có trên thị trường ,âm thanh luôn có độ mềm mại,mượt mà,âm bass chắc gọn ,sâu với độ chi tiết tuyệt vời.

Dây-Loa-AudioQuest-Rocket-333
Chất liệu đã rất đặc biệt ,và công nghệ làm nên tối ưu cho chất âm quyến rũ hơn là công nghệ CND (Carbon _Base Noise –DISSIPATION ). Dây loa Audio Quest Rocket 33 luôn luôn được bảo vệ với các sóng, tần số gây nên độ nhiễu cho dây dẫn loa ,cho dây luôn có độ sạch sẽ nhất .Công nghệ là sự chuyên sâu trong thiết kế và làm ra dây loa luôn luôn hay nhất và đẹp nhất cho âm thanh ,làm cho những người yêu âm nhạc sự thỏa mãn về phụ kiện là dây loa.

Dây-Loa-AudioQuest-Rocket-33
Và công nghệ chống độ méo đặc biệt .Đó là làm cho sự dàn trải tín hiệu trên dây dẫn  luôn luôn vững nhất ,không bị hiện tượng hao hụt tín hiệu khi trên đường truyền dẫn âm thanh .Công nghệ SST (SPREAD –SPECTRUM TECHNOLOGY ) đã làm nên thương hiệu dây dẫn hàng đầu trên thế giới ,công nghệ này là tạo ra dòng tín hiệu quang phổ chạy song song với tín hiệu âm thanh khi được truyền tải bản nhạc .Công nghệ cực kỳ  đặc biệt này đã cho chất lượng âm thanh luôn vững nhất và không có hiện tượng suy giảm trong quá trình âm thanh đi từ các amply đến loa , với nhiều công nghệ đúc kết được qua năm tháng là bề dày lịch sử trên 30 năm trong ngành sản xuất những sản phẩm phụ kiện và dây dẫn của hãng Audio quest.

Dây-Loa-AudioQuest-Rocket-331
Để thử nghiệm dây loa Audio Quest này. Showroom Audio Thanh Liêm gợi ý cấu hình cho âm thanh hay tuyệt đối với Amply Rotel Ra 1570 , Rotel RCD 1570 kết hợp với dây tín hiệu Audio quest  Yukon  và đôi loa để trải nghiệm là đôi loa Focal Aria 926 .Bản thu được trải nghiệm  là bản thu Let it me be trong đĩa Master .Nhạc cụ và giọng ca sỹ chơi theo kiểu JAZZ .Rất ngẫu hứng và tự nhiên.

Dây-Loa-AudioQuest-Rocket-332
Giọng ca sỹ thong dong như hát trong khi đi lang thang ngắm cảnh trí thiên nhiên xung quanh .Khi nhạc cụ Saxophone được cất lên ,người nghe được đắm chìm trong giai điệu âm nhạc .Dây loa Audio Quest Rocket 33 và bộ amply , loa đã tạo nên một tổng thể không thể tách rời .Chất âm quyến rũ lôi cuốn đặc biệt là rất có hồn .Dây loa Audio quest Rocket 33 đúng là sản phẩm chất lượng cho phụ kiên âm thanh cần thiết cho một bộ âm thanh hay và tinh tế .