AudioQuest Tower RCA cable (1.5m)

900.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Chất lượng tín hiệu ổn định, âm hình thể hiện chi tiết ,mức đầu tư thấp. Đây có thể coi là sự lựa chọn chính xác nhất cho nhu cầu cần chất âm hay .Với dòng dây tín hiệu AV (Rca) Audio quest  Tower .Sự lựa chọn ưng ý nhất với yêu cầu chất âm hay và giá thành rẻ mà dây có xuất sứ rõ ràng . Được làm bởi sự tính toán kỹ lưỡng của các kỹ sư hàng đầu của hãng làm dây tín hiệu audio nổi tiếng trên thế giới .

dây-tín-hiệu-AudioQuest-Tower2

Sự lựa chọn để làm ra dòng dây tín hiệu Audio quest  TOWER là bước chuyển mình lớn của hãng AudioQuest .Chấp nhận làm ra dây tín hiệu hay nhất tong tầm giá tiền thấp nhất nhưng không mất đi bản chất của dòng tín hiệu được truyền tải đến người yêu nhạc.Vẫn là công nghệ làm cho dòng day tin hieu Chicago với tất cả ưu việt của dòng dây này .Người yêu nhạc có thêm sự lựa chọn dây chính hãng cho sản phẩm bình dân, chất âm hay ,chi tiết.

dây-tín-hiệu-AudioQuest-Tower1
dây-tín-hiệu-AudioQuest-Tower

Cửa hàng âm thanh chúng tôi tư vấn giúp khách hàng nên ghép dòng dây Audio quest Tower này với các sản phẩm âm thanh đến từ MỸ và Nhật Bản. Đó là Hãng sản xuất loa KLIPSCH với model là klipsch R-26F, amply  DENON Pma 720AE, CD DENON DCD 720AE  cùng dây loa Audio quest  TYPE 4 ,bản nhạc được mang đến trải nghiệm này bản thu WE STOOD As ONE được ca sỹ gạo cội Allan Taylor thể hiện .Chất nhạc mộc mạc ,đơn giản với ít nhạc cụ .Lối hát nhẹ nhàng ,tiếng ghitar xuyên suốt bản nhạc làm người nghe đắm chìm vào không gian âm nhạc mênh mang .Thật sự dây tin hiệu Audio Quest Tower đã  làm cho người nghe quên đi giá thành vô cùng hợp lý của dây dẫn tín hiệu này .