Accuphase DP-550

189.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Nếu như bạn đang tìm Đầu CD Accuphase “Made in Japan” thì Accuphase DP-550 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với thiết kế khá đẹp. Cộng thêm DP-550 sử dụng cơ chế độc quyền của Accuphase, dựa trên những công nghệ tiên tiến và mới nhất, với mục tiêu hiệu suất cao tích hợp SA-CD / CD siêu tuyệt vời!

Dau CD Accuphase DP-550CD Audio DP-550 đã phát triển ổ đĩa SACD / CD kết hợp với khay đĩa tuyệt vời và cơ chế siêu yên tĩnh đảm bảo đầu CD hoạt động nhẹ nhàng, êm ái. Loại ổ đĩa này được phát triển trong HP-550 là công cụ hàng đầu được ưu ái thiết kế để trích xuất các thông tin từ SACD. SACD/CD không chỉ giữ rung động của bộ phận chuyển động ở mức tối thiểu, nhưng cũng xuất sắc làm suy giảm rung động từ bên ngoài. Nhờ các tín hiệu kỹ thuật số vẫn còn nguyên.
Dau CD Accuphase DP-550 1
Cụ thể, D / A chuyển đổi phần “hyper-stream ™ DAC” của các thiết bị mới nhất: 4 mạch song song hướng. Do nguyên tắc của công nghệ MSD + này đặc biệt thú vị: 4 ESS 9008 chuyển đổi giải mã các tín hiệu kỹ thuật số song song và kết quả của 4 chuyển đổi được lệnh để giảm lỗi chuyển đổi do mỗi cá nhân DAC so với tổng số tín hiệu do một mức độ cao hơn.

Điều này có tác dụng tăng cường tín hiệu để tiếng ồn tỷ lệ phụ thuộc vào mức độ và tần số. Với 4 DACs cho song song cải thiện chất lượng chuyển đổi của hệ số 2 (= root (4)). Khi đó, đầu đĩa nhận được chính xác chuyển đổi, tỷ lệ biến dạng, đặc điểm tiếng ồn, tín hiệu nhỏ tuyến tính bởi cải thiện đáng kể tính chất khác nhau, bạn có thể mô tả các trạng thái âm nhạc quyến rũ và tuyệt vời nhất với SA-CD.
Dau CD Accuphase DP-550 2
Ngoài các tín hiệu hữu ích của dau dia cd nghe nhac này cũng cho phép bạn xác định tình trạng của các kết nối bằng cách gửi và nhận tín hiệu thích hợp. Giải pháp gọi là LVDS (Low Voltage Differential Signaling) cho phép việc truyền tải thông qua một cáp HS-LINK từng loại tín hiệu duy nhất, bao gồm cả DSD 2,8224 MHz / 1-bit và PCM 192 kHz / 24 bit.
Dau CD Accuphase DP-550 3Bên cạnh đó, Đầu CD Accuphase DP-550 có thể được sử dụng như là cấp cao DAC thông qua cổng USB đầu vào kỹ thuật số của nó, quang và cáp đồng trục. Nhưng cũng truyền tải tin với kết quả đầu ra kỹ thuật số. USB (B) nằm ở phía sau của DP-550 có thể được sử dụng để truyền tín hiệu kỹ thuật số từ máy tính. Tùy thuộc vào loại (PC, MAC, vv), bạn có thể cần phải cài đặt trình điều khiển thích hợp với máy.
Dau CD Accuphase DP-550 4
Đầu đĩa CD Accuphase DP-550 có thể kết hợp tốt nhất với Apmli Accuphase E-360, chống được rung và nhiễu rất tốt. Cộng thêm Loa Focal đỉnh cao là Focal Maestro Utopia, chắc chắn sẽ mang cho bạn âm thanh chân thực và sống động nhất!