Đầu CD NAD C 515BEE

7.200.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Đầu CD NAD C515 BEE khẳng định cam kết thương hiệu Hifiste trong hơn 30 năm qua. NAD ban đầu (New Acoustic Dimension) với cách tiếp cận âm nhạc và audiophile đã thiết lập một phong cách nghe nhạc riêng. Tuy nhiên so với các sản phẩm  dùng dòng như C540 hay C520, C515 đã chứng minh sự vượt trội của mình khi thể hiện khả năng xử lý file nhanh chóng, cũng như tăng khả năng tiếp nhận các định dạng file khác nhau.

NAD-C515-BEE

Là sản phẩm mở trên các định dạng âm thanh nén mới, đầu đĩa CD NAD hỗ trợ tất cả các file từ MP3 đến WMA. Đồng thời người dùng có thể ghi lại các file từ CD vào máy để nghe nhạc không ngừng trong nhiều giờ mà không phải thay đổi đĩa, vô cùng tiện dụng đặc biệt đối với các khách hàng muốn lưu trữ những bài hát mình yêu thích mà không sợ mất đi dữ liệu. C515 đã chứng minh ưu thế công nghệ đến từ Masters Series M5.

NAD-C515-BEE

Trên bảng điều khiển phía trước từ trái sang phải, là một nút nguồn, khay đĩa, màn hình chân không huỳnh quang, bao gồm các nút: Play, Pause, Stop; dưới là Open / Close, cuối cùng là Skip / Scan. Trên bảng điều khiển phía sau là một kết quả tương tự, kết quả đầu ra kỹ thuật số đồng trục và quang học, và một dây nguồn AC đơn giản

Sự thân thiện với người dùng là điểm mạnh của dòng sản phẩm này. Thông qua các chức năng sử dụng đơn giản và tiện ích C515 cung cấp quyền truy cập vào tất cả các chức năng nhờ điều khiển từ xa, cùng bản hướng dẫn sử dụng “Quick Start” hướng dẫn được cài đặt ngay trên máy hoặc kèm theo cho khách hàng khi mua sản phẩm.

NAD-C515-BEE

 

“Quick Start” dành cho người mới bắt đầu sử dụng các thiết bị của NAD nhưng đồng thời, cũng thể hiện sự ấn tượng của một thương hiệu lớn khi hướng dẫn cụ thể chi tiết các icon công nghệ trên điều khiển và trên sản phẩm, vị trí đặt sản phẩm để có quá trình sử dụng tốt nhất.

Chính vì vậy NAD C515 BEE là một sản phẩm đáng để người tiêu dùng lựa chọn, khi nó kết hợp mạnh mẽ những cải tiến mới nhất, đẳng cấp hơn các sản phẩm cùng dòng đi trước cùng định vị thương hiệu điện tử từ chính nhà sản xuất, với mức giá chỉ ở tầm trung.

Sở hữu NAD C515 BEE, bạn hoàn toàn có thể nằm dài trên ghê nhắm mắt lại thưởng thức những bản nhạc yêu thích được phát theo cài đặt của chính mình đã được lưu trữ sẵn trong máy, nghe nhạc theo phong cách của riêng bạn.

Đầu Deno NAD C515 BEE bạn có thể kết hợp vô cùng hợp lý với Ampli NAD C 326BEE và sau đó sử dụng nguồn ra cho Ampli là các dòng loa Loa Tannoy Merrcury 7.2 hay Loa Jamo SUB 360 sẽ mang đến cho bạn dàn âm thanh vô cùng tuyệt vời !

 • Plays CD, CD-R/W
 • Decodes MP3 and WMA files copied to CD-R for up to 10 hours of continuous play
 • 24/192 Sigma/Delta D/A converters are chosen for low noise and excellent linearity
 • Audio specific OP Amps assure accurate musical sound
 • Carefully chosen capacitors and other passive components with close tolerances for critical circuits
 • Full function remote control
 • Repeat function for 1 song, 1 disc, or A-B repeat
 • Program play with direct access from the remote control
 • Forward and reverse skip and search function
 • Informative VFD display gives complete information about tracks and time
 • Display dimmer
 • COAX and Optical digital outputs
 • Compact size matches the NAD C 315BEE Amplifier