Đầu CD Rotel RCD-06 SE

17.380.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Đầu CD Rotel RCD-06 SE chất lượng cao cấp

Với những người yêu nhạc và muốn thưởng thức âm nhạ bằng một thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng nhất, chắc không ít người cảm thấy quen thuộc với Audio Thanh Liêm. Đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp mang tên Đầu CD Rotel RCD-06 SE chất lượng cao. Mục đích của hãng sản xuất khi tung ra thị trường sản phẩm này nhằm hướng đến tầng lớp người nghe nhạc có độ thẩm âm cao, chuyên nghiệp và am hiểu về các loại nhạc hiện hành. Công nghệ sản xuất, chế tạo tiên tiến nhất mới có đủ trình độ tạo ra được loại đầu CD ấn tượng, kiểu cách và tiện lợi như thế.

dau CD Rotel RCD-06 SE 2

Cấu tạo hiện đại, hoành tráng nhất

Không phải ngẫu nhiên mà đầu CD Rotel lên ngôi trong thời gian qua. Phải nói rằng ngoài thiết kế sang trọng bằng màu đen và ánh bạc thì chất liệu sản xuất cũng được xếp hạng cao cấp, chất lượng cao. Tồng độ méo âm thanh: 0,0045% @ 1kHz của đầu khiến cho chất lượng âm thanh được đảm bảo nguyên bản, tự nhiên, gần gũi với đời sống âm nhạc của người Việt Nam. Kiểu dáng thanh mảnh hiện đại phù hợp với không gian nhỏ nhắn, gọn gàng trong ngôi nhà của bạn.

dau CD Rotel RCD-06 SE 2

Chất lượng âm thanh tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Bằng tay nghề và kinh nghiệm lâu năm của những người thợ kỹ thuật chuyên môn cao, am hiểu về dòn sản phẩm đầu đọc âm thanh chế ra dòng có tần số vừa đủ với sức khỏe và tần số âm thanh của chúng ta ở mức  (± 0.5dB): 20 – 20,000Hz. Khi nghe nhạc ở tần số này, bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe, tâm lý và môi trường âm thanh. Khi tạo ra sản phẩm, nhà sản xuất đã không quên tính đến trường hợp này nên bạn có thể yên tâm.

dau CD Rotel RCD-06 SE 2

Với số liệu của Kênh cân bằng là ± 0.5dB, bạn có thể sử dụng thoải mái và an tâm để nghe những bản nhạc yêu thích suốt cả ngày mà không có cảm giác khó chịu hay đau tai. Sử dụng cực kỳ đơn giản với các số liệu kỹ thuật như: Giai đoạn tuyến tính: ± 0.5 độ, Kênh Tách:> 98dB @ 1kHz, Tín hiệu để Noise Ratio:> 100dB. Là một người có kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực này, chắc bạn hiểu những con số trên có thẻ làm bạn hài lòng về chất lượng âm thanh khi sử dụng Đầu CD Rotel RCD-06 SE.

dau CD Rotel RCD-06 SE 2

Tiết kiệm điện năng và dễ bố trí trong hộ gia đình

Với trọng lượng (net) vẻn vẹn là 5 kg rất gọn nhẹ phù hợp để đặt ở bất kỳ nơi đâu bạn thích và muốn chia sẻ niềm đam mêm âm nhạc với mọi người. Nếu bạn muốn nghe nhạc cả ngày kể cả khi ngủ thì hãy yên tâm vì sản phảm này có mức tiêu thụ là 20W mà thôi.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm Đầu CD Rotel RCD-06 SE. Chúc các bạn thành công và thưởng thức âm nhạc thật vui vẻ với sản phẩm từ Thanh Liêm Audio.

dau CD Rotel RCD-06 SE 2

Chúng ta có thể sử dụng Đầu CD Rotel RCD-06 SE để làm nguồn vào cho Ampli Rotel RA-12 và đầu ra có thể sử dụng các dòng loa như Loa focal Aria 906 hay B&W 684 S2.

Total Harmonic Distortion: 0.0045% @ 1kHz
Frequency Response (± 0.5dB): 20 – 20,000Hz
Channel Balance: ±0.5dB
Phase Linearity: ±0.5 degree
Channel Separation: >98dB @ 1kHz
Signal to Noise Ratio: >100dB
Dynamic Range: >96dB
Digital to Analog Converter: Wolfson
Speed Accuracy, Wow & Flutter: Quartz Crystal Precision
Load Impedance: 75 Ohms
Power Requirements: AC 230V, 50 Hz
Power Consumption: 20 Watts
Dimensions (W x H x D): 435 x 73 x 313 mm
Weight (net): 5 kg