Đầu Đĩa Than Turntable DP-300F

9.490.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock


Đối với ai thích những dòng đầu đĩa dùng kim chạy trên đĩa thì chắc chắn rồi bạn là một tín đồ của dòng sãn phẩm đầu đĩa than và đương nhiên rồi bạn không thể bỏ qua được dòng Đầu Đĩa Than Turntable DP-300F này được.

dau dia Than Turntable DP-300F 1

Dòng Đầu Đĩa Than Turntable DP-300F được nhà sản xuất thiết kế khá là đơn giản và dễ sử dụng .Với một màu đen truyền thống của phần thân và màu trắng bạc của phần nắp trên thì dau-dia-turntable-dp-300f tôn lên được sự sang trọng và quý phái.

dau dia Than Turntable DP-300F 1dau dia Than Turntable DP-300F 1

Đầu turntable dp-300f được thiết kế như một bàn xoay chơi nhạc với đầy đủ các chức năng và hoạt động tự động khá là thú vị,đầu turntable dp-300f được thiết kế trong preamp với chức năng tự động chơi nhạc.Nếu ai đó đã từng sử dụng qua đầu đĩa turntable dp-300f thi chắc chắn sẽ không chê được một điểm nào về loại đầu này.Vì Đầu Đĩa Than Turntable DP-300F được thiết kế với một bàn xoay khá là linh hoạt nó không hề thua kém một sản phẩm hiện đại ngày nay về chất lượng âm thanh .

dau dia Than Turntable DP-300F 1

Khi bạn chơi những bản nhạc du dương thì turntable dp-300f cho bạn cảm rác thoải mái, bay bổng du dương trong những điệu nhạc của những bản nhạc yêu thích

Với tốc độ quay khá là ổn định 33/45 rpm tại một nút nhấn và bàn xoay được thiết kế từ nhôm đúc, giúp cho bạn giảm thiểu tối đa độ dung khi bạn quay đĩa.

dau dia Than Turntable DP-300F 1

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các loại đầu DVD ,CD ngày càng phát triển kể cả về chất lượng và kiểu dáng ,nhưng khi bạn muốn nghe những bản nhạc analog thì chắc chắn rằng dau-dia-turntable-dp-300f sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời  nhất mà bạn nên chọn

dau dia Than Turntable DP-300F 1

Dòng Đầu Đĩa Than Turntable DP-300F  được thiết kế kiểu dáng hiện đại, nhưng lại nhìn giống một chiếc đầu đĩa ngày xưa, vì khung đầu đĩa được thiết kế nhìn như một chiêc hộp để thuân tiện cho việc bảo quản và sử dung.Khác với các dòng đầu đĩa than khác thì  Đầu Đĩa Than Turntable DP-300F có một trọng lượng khá là khiêm tốn với 5.5 kg thì bạn thao hồ có thể di chuyển các vị trí khác nhau trong căn nhà bạn.

dau dia Than Turntable DP-300F 1

Chất lượng đi kèm giá thành,thất sự thì dòng đầu đĩa turntable dp này là một trong những dòng đầu đĩa than giá hợp lý,bạn có thể sở hữu ngay một đầu đĩa turn table dp 300f  với chất lượng âm thanh tốt nhất.Chả có một lý do gì khi bạn không sắm ngay một em về để tận hưởng.

Việc kết hợp Đầu Đĩa Than Turntable DP-300F  bạn có thể kết hợp vớiAmpli Denon DCD -720AE vì đa nhiệm tốt, sau đó sử dụng dòng loa như Loa Jamo C95 sẽ đem lại cho bạn hiệu quả nghe nhạc tốt nhất !