Đầu Marantz CD 6005

16.000.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Giới thiệu sản phẩm Marantz CD 6005
Marantz vừa thông báo về việc phát hành bộ đầu Marantz CD với thiết kế cổ điển và tinh tế cung cấp một chất lượng âm thanh trung thực,sở hữu Mach te-po Độc quyền Hyper động Amplifier Modules (HDAM) kết hợp với con CS4398 con chip DAC, HAS.Khả năng giải mã được định ra âm thanh với độ phân giải lên tới 192 kHz / 24-bit máy đọc được các đĩa nhớ như CD ,CD-R, CD-RW,MP3, độ lớn được phát qua loa lên tới 98dB . Đây là sản phẩm rất thích hợp để kết hợp với các loại micro có dây để mang đến những giai điệu âm thanh hoàn hảo nhất.

dau marantz_cd6005 4

Cơ chế hệ thống

Bên trong được gắn kết ổ đĩa CD vào khung xe để giảm thiểu rung động và khối mạch bộ vi xử lý được đặt trong ổ mạch để được bảo vệ riêng của mình.Phía sau có cổng USB tương thích với cổng máy hay các thiết bị bộ nhớ như USB ,iPod và Iphone, do đó bạn có thể tận hưởng âm thanh tuyệt vời từ iTunes yêu thích.Chức Năng Và Cách Thức Lam Việc Của DAC Trên Sản Phẩm:
Đầu Marantz CD6005 có sự chuyển đổi D/A với độ phân giải cao ngoài ra được trang bị chip DAS CS4398
Headphone Amplifier

dau marantz_cd6005 4
Có chức năng trở kháng và đầu ra tai nghe được trang bị với một điều khiển âm lượng.Các mã vàng ¼ jack cắm tương thích với các audiophile và studio.
Bộ giải mã chất lượng âm thanh EX
Giảm thiểu tiếng ồn từ các hiện vật bạn cũng có thể vô hiệu hóa các kết quả từ các nút phím đầu ra âm thanh kỹ thuật số khi nghe qua âm thanh tương tự để giảm tiếng ồn

dau marantz_cd6005 4
Cổng Vào USB
Tọa lạc trên bảng điều khiển phía trước, cổng USB cho phép bạn kết nối một thiết bị nhớ USB, và cổng cũng là iPod và iPhone tương thích với đầu ra 5V / 1A cho phép bạn sạc điện thoại khi nghe bài hát yêu thích của bạn. Dụng cụ điều khiển từ xa cũng cho phép bạn điều khiển iPod hoặc iPhone của bạn. Một loạt các định dạng tập tin âm thanh được hỗ trợ, bao gồm cả WAV, AAC, WMA và MP3, có thể lên đến 24 bit / 192 kHz độ phân giải.
Quang và đồng trục kỹ thuật số âm thanh đầu ra : Đối với khả năng tương thích tối ưu với bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số và giải mã các CD6005 được trang bị cả kết quả đầu ra âm thanh kỹ thuật số quang và cáp đồng trục.

dau marantz_cd6005 4
Các đầu jack kết nối được mạ vàng toàn bộ
Mạ vàng âm thanh kết nối : Các kết nối âm thanh, cùng với các kết nối đầu ra kỹ thuật số đồng trục, tất cả đều được mạ vàng để đảm bảo chuyển giao tín hiệu tối ưu không có suy thoái.
Kết Luận:
Có nhiều đều đáng khen ngợi về mẫu ampli Marantz này.Việc nâng cấp cổng digital giúp PM6005 được biết và ưa chuộng bởi nhiều người,xứng tầm với đối thủ Rotel của nó.Nhưng trên hết,với chất lượng âm thanh tuyệt vời cực chất và đầy sống động.chi tiết-đây được xem là nhân tố giúp mẫu ampli stereo tầm trung này trở nên tuyệt hảo.Hãy nhanh tay tậu lấy nó-chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không bị thất vọng.
Chúng ta có thể sử dụng Ampli Rotel RA-12 và đầu ra có thể sử dụng các dòng loa như Loa focal Aria 906 hay B&W 684 S2 để kết hợp với đầu Marantz CD 6005 để có chất lượng âm thanh tuyệt hảo nhất . Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới Audio Thanh Liêm.

 

 

CD Compatibility: CD / CD-R/RW / WMA / MP3 / AAC/ CD-Text / ID3 Tag / WMA Meta Tag / AAC Meta data
Digital Optical Out: 1
Digital Coaxial Out: 1
D/A Conversion: Multi-bit, Delta-Sigma
Output Buffer: HDAM SA2
Frequency Response: 2 Hz - 20 kHz
Dynamic Range: 100 dB
Signal to Noise Ratio: 110 dB
Channel Separation: 98 dB
Power Consumption: 32 W
Standby Consumption: 0.3 W
Dimensions (W x H x D): 440 x 105 x 340 mm
Weight: 6.6 kg