Entreq Vibb Eater Jumpo/1 Cặp – 40kg

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *


Trong giới sản xuất phụ kiện âm thanh hàng đầu thế giới thì công ty mang thương hiệu ENTREQ có  những sản phẩm ưu việt ,mang tới trải nghiệm thích thú cho khách hàng .Chuột ENTREQ VIBB EATER với hình dáng ngộ nghĩnh là chú chuột được cách điệu cho hình dáng đẹp hơn xinh động hơn .

Entreq-Vibb-Eater-Jumpoa
Nhưng bên trong chú chuột ngộ nghĩnh này là cả một công nghệ về sản phẩm âm thanh chất lượng ,bao gồm nhiều thành phần như hạt cát đồng,hỗn hợp kim loại quý,…và nhiều thành phần mang tính chiến lược của hãng .Với công dụng là triệt tiêu những rung động ,rung chấn từ chính bản thân các thiết bị ,hay là những phản xạ từ rung chấn của bản nhạc lên chiếc loa .

Entreq-Vibb-Eater-Jumpod
Những chú chuột Entreq Vibb Eater đươc thiết kế để trên nóc loa ,những  đầu đĩa cd ,các pre amplifier ,ampli tích hợ,hay các power. Ngoài ra chuột Entreq Vibb Eater còn có thể làm giảm và triệt tiêu những nhiễu xạ từ các thiết bị khác trong môi trường xung quanh hay các luồng  nhiễu từ từ trường gây ra .

Trong quá trình hoạt động các thiết bị như loa ,hay các đầu cd ,…sẽ gây ra rung động ,và  nhiễu nền ,chính điều đó đã làm ảnh hưởng đến chất âm của bản nhạc ,khi đặt chuột Entreq Vibb Eater lên trên các thiết bị thì chính trong chuột  Entreq Vibb Eater các thành phần chính gồm các hạt đồng và các hỗn hợp kim loại quý sẽ hấp thụ hết các rung chân bằng cách cọ xát các thành phần trong chuột Entreq Vibb Eater .

Entreq-Vibb-Eater-Jumpob
Và các luồng nhiễu từ từ trường mà các thiết bị điện tử tạo ra cũng được triệt tiêu để cho âm thanh có chất lượng cao nhất .Để trải  nghiệm của thiết bị chuột Entreq Vibb Eater này cửa hàng Audio chúng tôi mang đến cấu hình trải nghiệm bao gồm các thiết bị loa Focal Sopra No.2 ,amply Accuphase E600, đầu Cd Accuphase  DP 720, dây tìn hiệu Audio quest Water, dây loa Audio quest  Aspen . Bản thu mang đến trải nghiệm thú vị này là bản thu Fiola được ca sỹ Kari Bremnes thể hiện tuyệt vời .

Entreq-Vibb-Eater-Jumpoc
Chất giọng lôi cuốn và chất nhạc vô cùng sang trọng khi nghe đơn thuần chưa có chuột Entreq Vibb Eater không gian âm nhạc vô cùng hòa hứng bởi nhạc công  và ca sỹ kết hợp tuyệt vời  ,và khi đưa thêm chuột Entreq Vibb Eater vào thì không gian âm nhạc rộng mở hơn ,lung linh hơn ,chất nhạc và giọng ca sỹ tươi vui hơn ,âm hình được thể hiện rõ rệt hơn ,với dải trầm hung hồn dàn trải trên nền nhạc ngẫu hứng ,trung âm mang đến sự chân thật ,ngọt ngào ,dải cao vô cung trong sáng và tươi mới ,sắc nét .Chuột Entreq  Vibb Eater cho thấy tầm quan trọng của phụ kiện âm thanh này như thế nào .Entreq Vibb Eater đúng là không thể thiếu trong những bộ âm thanh tiêu chuẩn và giá trị

Apollo loa máy > 70 kgs =  20,000,000/ 1 Cặp
Maxi   loa máy > 30 kgs =  6,000,000/ 1 Cặp
Midi loa máy > 20 kgs =  5,500,000/ 1 Cặp
Mini loa máy > 10 kgs =  4,300,000/ 1 Cặp

Ultra chuyên cd, pre =  5,000,000/ 1 Cặp

Ultra - (Mỗi) 1kg - máy nghe đĩa CD, Pre-amps vv
Mini - (Pair) 2kg mỗi - cho các thiết bị xung quanh 15kg.
Midi - (Pair) 3kg mỗi - cho các thiết bị trên 20kg.
Maxi - (Pair) mỗi 4 KG - cho các thiết bị trên 30kg.
Jumbo - (Pair) 6,5 kg mỗi - cho các thiết bị trên 40kg.
Apollo - (Pair) 7,5 kg mỗi - cho các thiết bị trên 70kg.