Loa Bluetooth JBL CHARGE 3

3.900.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Trong nhiều năm gần đây dòng loa bluetooth không dây luôn là mặt hàng ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam với kiểu dáng nhỏ gọn dễ di chuyển.
Cùng với trào lưu xu thế đó JBL một hãng âm thanh lớn của tập đoàn Harman Kardon có trụ sở tại Mỹ quay lại đầu tư công nghệ sản xuất để nâng tầm chất lượng sản phẩm và sự tiện ích của nó hơn.

Loa-Bluetooth-JBL-CHARGE-3Một trong dòng loa tiêu biểu cho thế hệ loa Bluetooth JBLloa JBL Charge 3. Tiếp nối thành công của thế hệ loa JBL Charge 2, JBL Charge 2+, loa JBL Charge 3 có bước đột phá nhất định với thiết kế to hơn, cứng cáp và chắc chắn củ loa có độ rộng lớn 50mm so với 45mm cho âm thanh cao rộng hơn chất lượng âm thanh được cải tiến hay hơn, với tính năng thừa hưởng chống thấm nước của Charge 2+ bạn lo ngại cho vấn đề thưởng thức âm nhạc có môi trường độ ẩm cao , công suất lao 10W, dải tần đáp ứng rộng 65hz đến 20khz, độ nhạy cao .

Loa-Bluetooth-JBL-CHARGE-3a
Với lượng pin khủng 6000mAh bạn tha hồ thưởng thức âm nhạc liên tục trong vòng 12h  mà  không lo bi gián đoạn và thiết kế cá tính năng động bằng lớp màng lưới bảo vệ loa viền cao su tạo độ chắc chắn khi nghe bản nhạc ở nốt cao.

Loa-Bluetooth-JBL-CHARGE-3b
Dòng loa Charge 3 có thêm đường 3.5 cho bạn có thể nghe nhạc mà thiết bị bạn không có bluetooth, Loa JBL Charge 3 với nhiều màu sắc sang trọng quý phái  bạn tha hồ chọn gu màu sắc phù hợp với bạn. Với những tính năng nổi trội  như vậy bạn hãy sắm cho mình loa JBL Charge 3 để có thể thưởng thức âm nhạc hay và chất lượng.