Loa Bluetooth Klipsch Groove

3.960.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

 

Hãng klipsch là một trong những sản phẩm sản xuất hệ thông loa cực kì tốt kể cả về âm thanh và chất lượng, nới sản xuất ra những chiếc loa chất .Khác với một số hãng khác như hãng jamo ,những dòng loa của jamo mang tính chất lịch sự , trang trọng tinh tế thì hãng klipsch lại đem đến cho bạn một cái nhìn về sự cá tính và năng động tràn đầy sức sống của giới trẻ hiện nay.

loa Bluetooth klipsch groove

Loa Bluetooth klipsch groove được hãng Klipsch thiết kế mang đậm chất ấm áp,cái nhìn đầu tiên của bạn về loa Bluetooth klipsch groove  là một chiêc loa nhìn xù xì, thiết kế không đẹp hay có thể nói là không thẩm mỹ.Nhưng vì sao nó lại được giới trẻ khá là thích và ưa chuộng lựa chọn ,vì sao ?

loa Bluetooth klipsch groove

  • Chất lượng âm thanh của loa bluetooth klipsch groove thì thôi rồi,khi bạn nghe một bản nhạc được phát ra từ loa thì chắc chắn rằng bạn hiểu vì sao nó lại đang là sản phẩm bán khá là chạy trên thị trường.Dòng loa này được Klipsch thiết kế ,có thể chơi nhạc liên tục trong một khoảng thời gian khá là dài lên tới 8 tiếng thông qua Bluetooth khi bạn để âm lượng ở chế độ trung bình.Thực sự nói thì đây là một khoảng thời gian khá là dài ,đủ để bạn cảm nhận được những bản nhạc cũng như thư giãn…

loa Bluetooth klipsch groove

  • Được thiết kế với với 2 mặt loa hai bên siêu trầm thì giúp cho loa Bluetooth có thể phát âm ra một không gian bao quan hơn.Đặc biệt là khi bạn mở những bạn nhạc trầm ấm,nghe đảm bảo cực kì chất luôn.

loa Bluetooth klipsch groove

  • Với thiết kế góc cạnh , nhìn khá là năng động và trẻ trung với xu hướng giới trẻ bây giờ.Nhà thiết kế khá là cẩn thận khi thiết kế một lớp màn bảo vệ có khả năng chống nước giúp cho loa Bluetooth klipsch groove có thể hoạt động tốt nhất mà không sợ bị ẩm .

loa Bluetooth klipsch groove

  • Hãng Klipsch groop đã trang bị cho loa Bluetooth một driver cỡ lớn, giúp cho loa chó thể tọa ra âm thanh trong nhất và hay nhất, có thể tái tạo gần như giọng thật sự của người ca sĩ hát, không bị bóp méo âm thanh.

loa Bluetooth klipsch groove

  • Một điểm ở dòng loa Bluetooth klipsch groove này được giới trẻ khá là thích đó là chế độ đèn “ led “ và chế độ báo tình trạng của pin,giúp cho bạn có thể cân nhắc khi mang đi xa .Với giới trẻ dòng loa này còn được mọi người thân mật gọi với tên yêu là “ gã lùn mập”.

loa Bluetooth klipsch groove

Với loa Bluetooth klipsch groove  bạn có thể kết hợp với Đầu Pioneer Blu-ray BDP-160  và sử dụng Amply Marantz PM-5005 để tạo nên 1 dàn âm thanh tuyệt vời nhất.

Đặc điểm

Củ loa 75mm với kỹ thuật đầy đủ dải tần với lượng cao

Loa bass thụ động được thiết kế hai bên loa

Pin sạc dùng 8 giờ

Thiết kế chắc chắn mạnh mẽ

Chất IPX4 chống trầy

Kêt nối Bluetooth®

Ngõ sạch Micro USB