Loa Infinity P Series P162

5.500.000 

Bảo Hành: 12 tháng.

Lắp Đặt, Tư Vấn: Miễn phí.

Giao Hàng: Tận Nơi.

Liên Hệ: * 0979.469.678 *

In stock

Loa Infinity P Series P162 được người tiêu dùng bình chọn là dòng loa ăn khách nhất hiện nay. Đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm âm thanh chân thực trên từng khoảnh khắc.

Loa Infinity P Series P162 1

Được biết đến là dòng loa 2 chiều ăn khách nhất hiện nay. Với kích thước 14,75 inch cao bằng 8,25 inch, rộng 11 inch được sử dụng công nghệ điều khiển kim loại Matrix Diaphragm (MMD) thuộc quyền sở hữu của Infinity. Nón lái MMD được làm từ nhôm anodized được trên cả hai mặt, một thiết kế kết hợp trọng lượng nhẹ với độ cứng cao. Đáp ứng tần số 49Hz đến 20kHz. Nhờ độ nhạy 90dB của nó, trở kháng 8 ohms và thiết kế âm bass phản xạ trước cổng giúp cho âm thanh đến với tai người nghe một cách chân thực và rõ nét nhất.

Loa Infinity P Series P162 1

Thêm vào đó Loa Infinity P Series P162 còn cung cấp chất lượng âm thanh hiệu suất cao, với độ rõ nét tuyệt vời cùng độ phân giải, hình ảnh nổi bật. Nhất là sự cân bằng âm rất tự nhiên. Mặc dù nó không cung cấp đáp ứng tần số thấp mở rộng, không có midbass bướu phóng đại. Các tần số cao bị mất một chút tinh tế hơn so với các loa cao cấp khác, nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến vị trí của dòng loa này trong lòng người sử dụng.

Loa Infinity P Series P162 1

Không những thế Loa Infinity P Series P162 còn mang lại hiệu suất âm thanh cao đáp ứng nhau cầu đam mê âm nhạc của người sử dụng. Đó cũng được đánh giá là lý tưởng để sử dụng trong một hệ thống cùng nhỏ gọn với loa Primus Series khác và mộtloa siêu trầm giúp cho bạn có thêm những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và tràn đầy bất ngờ.  Loa Infinity P Series P162 còn cung cấp một sự kết hợp cân bằng chính xác âm, độ phân giải xuất sắc, hình ảnh thực tế và khả năng năng động mà làm cho nó âm thanh “lớn” hơn bạn mong đợi từ một loa kích thước khiêm tốn của nó.

Loa Infinity P Series P162 1

Nhất là khi thiết kế phía trước cổng công của P162 cho phép loa được đặt gần một bức tường, trên kệ hoặc trong tủ, cũng như gắn trên một chân đế mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của nó. Đây cũng là lí do mà Loa Infinity P Series P162 được đánh giá là một trong những dòng loa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể  kết hợp Loa Infinity P Series P162 với đu Bluray bdp 330 sau đó có thể sử dụng Amply Marantz PM – 5005  sẽ đem lại cho bạn hiệu quả nghe nhạc tốt nhất.

Công suất âm thanh (W): 150W
- Tần số thấp nhất (Hz):  49Hz
- Tần số cao nhất (kHz): 20kHz
- Màu sắc: Màu đen
- Trở kháng(Ω): 8Ω
- Mức độ âm thanh(db): 90dB
- Chiều rộng(mm): 208
- Chiều cao(mm): 375
- Chiều dài(mm): 280
- Trọng lượng(kg): 7.3kg